followers 1 popularity
7
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
danghungk50 is not in any groups
danghungk50

Những nhân tố tác động vào kết quả tìm kiếm thiết kế website

Nov 25th 2015 at 8:26 PM

Những nhân tố tác động vào kết quả tìm kiếm thiết kế website

Những nhân tố tác động vào kết quả tìm kiếm.Ngoài nội dung được tối ưu hóa, Việc xếp hạng của những trang web của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi những nhân tố từ bên ngoài.

>> thiết kế website tin tức

Những nhân tố bên ngoài là số lượng mối liên kết link đến một website, tuổi của một website và số lượng người đã click (nhấn) vào một kết quả tìm kiếm.

Chỉ một ít cỗ máy tìm kiếm xem xét tuổi của một website (Mặc dù Google là một trong số chúng) Và thậm chí còn ít hơn những cỗ máy tìm kiếm đếm số lượng lần kích chuột vào một kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, đây không hẳn là yếu tố kém phần quan trọng.

>> thiết kế website bán hàng

Tuy nhiên, nhân tố bên ngoài quan trọng nhất là số và chất lượng của những mối liên kết tới web-site của bạn (tính phổ biến mối liên kết). Và tốt hơn là những website đó đang được xếp hạng cao hơn vị trí của bạn sẽ được những cỗ máy tìm kiếm chú ý càng nhiều. Nếu có hơn một trang web được tối ưu hóa cho cùng từ khóa, trang web với nhiều mối liên kết tốt nhất sẽ có kết quả xếp hạng tốt nhất.

Thật khó để có những cỗ máy tìm kiếm xếp hạng cao cho một website được tối ưu hóa rất tốt mà không có những mối liên kết đầu vào tốt. Cũng thật khó cho một cỗ máy tìm kiếm xếp hạng một trang web có nhiều mối liên kết đầu vào lý tưởng nhưng không được tối ưu hóa.

>> thiết kế website thương mại điện tử

Tóm lại, đây là 2 nhân tố đóng vai trò then chốt và sống còn để có thể đưa website vào TOP 10 các kết quả tìm kiếm tại các search engines hàng đầu thế giới.

Website của bạn phải có cả nội dung được tối ưu hóa lẫn những mối liên kết đầu vào tốt. Cổng thông tin điện tử, 196 Webgiare có thể giúp đỡ bạn với cả hai khía cạnh trên.

* Giúp bạn tối ưu hoá các trang web theo đúng yêu cầu đặt ra của các cỗ máy tìm kiếm nhưng không làm thay đổi hoặc biến dạng cấu trúc và nội dung website của bạn.

* Giúp bạn tăng tốc độ tải xuống của mỗi trang web (page download speed) để các spider, robots, crawlers của các cỗ máy tìm kiếm và cả khách truy cập dễ dàng tiếp cận với website của bạn.

* Giúp bạn thiết đặt liên kết 2 chiều với ít nhất 500 website phổ biến và các thư mục internet tốt nhất để đạt yếu tố "Link popularity" và "web traffic" tốt nhất.

* Giúp bạn theo dõi các biến động để có sự điều chỉnh phù hợp.

 

* Gắn bó với doanh nghiệp của bạn tối thiểu 01 năm để giúp bạn duy trì và ổn định vị trí xếp hạng ở mức cao nhất.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here