thuyvt123

Những mẹo hay chữa trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất

Oct 6th 2015 at 9:14 PM

Chỉ bằng cách làm khoa học chăm sóc da đơn giản và bạn đã có thể có hiệu quả điều trị tăng sắc tố, trở lại làn da mịn màng mượt mà hơn bao giờ hết.

1. Áp dụng cách làm mặt nạ chữa nám da trên khuôn mặt của bạn, nhưng bạn nên massage nhẹ nhàng và lau khô bằng khăn giấy mềm. Rồi áp dụng lại với một loại kem dưỡng ẩm ẩn khác nhau.

2. Nước chanh rất tốt cho nám và tàn nhang. Để làm điều này, sử dụng chanh và có được ra khỏi nước áp dụng cho các vết tàn nhang da, Nuo chanh sẽ giúp xua tan những dấu vết và tàn nhang.

3. Mặt nạ trái cây như mơ lá rau, dâu tây, dưa chuột, nho rất tốt cho làn da của bạn và làm sáng khuôn mặt để tàn nhang đốm đen.

4. Rửa mặt với sữa chua hàng ngày để loại bỏ tàn nhang và nám. Bởi vì sữa chua có chứa lactic vỏ da axit trơn tru mà không gây kích thích hoặc gây khô da.

5. Mật ong cũng là rất tốt cho việc điều trị mụn đầu đen. Sau khi rửa bằng nước, sau đó thoa mật ong lên nám và tàn nhang. Khoảng 20 phút sau khi rửa bằng nước ấm. Để hiệu quả, bạn có thể thêm mầm lúa mì trong mật ong để chà trên khuôn mặt ẩn của bạn.

6. Nước ép củ cải đường và nước ép trái cây, được trồng trên đệm dạng nám bột yến mạch mặt nạ, giúp da trở nên tươi sáng hơn.

7. cách tẩy nám da mặt với rau mùi tây, nước cốt chanh trộn với tỷ lệ bằng nhau, thêm nước cam, nước ép nho để áp dụng trên khuôn mặt. Hãy nhớ để massage để loại bỏ những đốm tàn nhang.

8. Áp dụng dầu hoặc vitamin E trước khi đi ngủ vào ban đêm và các phương tiện để tái tạo mới da da da thay vì tàn nhang.

9. Sữa và mù tạt đã được nghiền với nhau để tạo thành một hỗn hợp để ẩn và để qua đêm. Sáng hôm sau khi rửa mặt bằng nước sạch.

10 hành động cũng là thức ăn tàn nhang nám. Bạn có thể nhấn miếng hành tây đỏ để đệm các sắc tố tàn nhang khoảng 2 lần một ngày. Cách tiếp cận này sẽ cung cấp cho bạn những kết quả bạn muốn.

11. Chuẩn bị một quả bơ, gọt vỏ và lấy phần thịt áp dụng cho khu vực này sẽ giúp da tàn nhang nám rõ ràng hơn.

12. cách điều trị nám da hiệu quả với nghệ và bột vừng được trộn lẫn trong một tỷ lệ được áp dụng cho các mặt với tàn nhang và làm thế nào để làm cho ánh sáng khuôn mặt của bạn và không quá tàn nhang.

13. Để loại bỏ tàn nhang, bạn nghiền nho chua khoảng 1/4 cốc rỗng và 1 muỗng canh mật ong, nhưng chưa được tiệt trùng. Chỉ cần thoa vào tàn nhang và khoảng 1 giờ sau đó rửa sạch bằng nước nóng.

"Giá trị" 13 mẹo đơn giản tàn nhang nám da đã chia sẻ ở trên, tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một cách để điều trị tàn nhang nám đốm nhanh bạn. Họ đã an toàn, dễ thực hiện và rất hiệu quả.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here