followers 2 popularity
0
following 6

followers  view all

Groups
songngu23 is not in any groups

Interests

travelling, shopping , taking photos
songngu23 | songngu23

Nhũng lưu ý cần biết khi lựa chọn sim năm sinh

Jul 10th 2019 at 7:56 PM

Nhiều người chọn sim phong thủy theo năm sinh để lưu giữ dấu mốc ngày tháng mang ý nghĩa quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, khi chọn sim năm sinh, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Sim năm sinh là gì?

Sim ngày sinh chính là loại sim trong dãy số có chưa ngày, tháng, năm sinh ở cuối dãy. Ví dụ: 09.08.04.1996 012.12.04.1973, 012.17.05,2000, 012.12.09.1978… Sim ngày sinh thường có 10 hoặc 11 số, túy theo đầu số và nhà mạng. Hầu hết các mạng bưu chính viễn thông đều tung ra dòng sim này như: sim ngày sinh viettel, mobifone, vinaphone, gmobile, vietnammobile…

Trong thị trường chơi sim số đẹp tại Hà Nội, chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một dãy sim năm sinh cho riêng mình. Vậy bạn đã biết cách chọn cho riêng mình một dãy sim năm sinh hợp phong thủy chưa? Trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu ý nghĩa của dãy sim phong thủy theo năm sinh đã nhé.

Ý nghĩa khi chọn sim phong thủy theo năm sinh

Khoảnh khắc nhìn thấy ánh sáng vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa đối với cuộc đời mỗi con người. Do vậy, ai cũng ghi nhớ thật kỹ ngày, tháng, năm sinh của riêng mình. Đó là lý do có ngày sinh nhật mỗi năm. Chúng ta đều tổ chức lớn, cùng nhau vui vẻ, quây quần bên những người yêu thương, được nhận những món quà ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp. Có những người có ngày sinh đẹp, chẳng hạn như 06/08 — ý nghĩa là Lộc — Phát. Chắc hẳn là họ luôn tự hào về may mắn thượng đế đã dành tặng cho họ này.

Sim ngày sinh trở nên vô cùng đặc biệt bởi những ý nghĩa thiêng liêng này. Sim ngày sinh thể hiện cá tính của chủ sở hữu, mang những con số gắn với sự kiện đáng nhớ của cuộc đời. Do vậy, sợi dây gắn kết giữa sim phong thủy này và bạn ngày càng bền chặt và ý nghĩa hơn. Dãy sim thể hiện dấu ấn, cá tính riêng chỉ riêng bạn mà không ai có được.

Sim năm sinh liên quan mật thiết đến yếu tố phong thủy. Từ giờ sinh, ngày sinh, năm sinh có thể luận giải được tương lai, đường đời, vận hạn của mỗi con người. Bởi vậy, bạn cần đặc biệt cân nhắc những yếu tố phong thủy khi quyết định chọn dãy sim này. Bạn nên chú ý xem dãy sim có thực sự phù hợp với mình hay không. Và cả sự tổng hòa của dãy số tương sinh tương khắc với tuổi, mệnh của bạn ra sao. Ngoài dãy số ngày tháng năm sinh của bạn, cần chú ý thêm cả những con số còn lại và sự kết hợp của tất cả chúng. Bạn không thể áp dụng những quy tắc chung trước đó để chọn sim cho dãy sim này đâu. Bởi phong thủy ở mỗi người khác nhau. Chúng có thể mang lại may mắn cho ai đó, nhưng với bạn thì không.

Nhũng lưu ý cần biết khi lựa chọn sim năm sinh

Đảm bảo cân bằng âm dương

Sự cân bằng trong phong thủy là vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn một dãy số có sự cân bằng chẵn- lẻ, tức là sự cân bằng âm- dương. Khi chọn dòng sim này nên có sự cân bằng giữ con số chẵn — lẻ, cuộc sống, công việc, tình duyên, hôn nhân của bạn sẽ nhận được nhiều may mắn tích cực.

Nhiều cặp số tương sinh

Sim năm sinh chứa nhiều cặp số tương sinh sẽ mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Thế nhưng trong một dãy số sim có chứa nhiều cặp số tương sinh sẽ càng giúp cuộc sống của chủ nhân trở lên tốt đẹp hơn.

Tương hợp với chủ sở hữu

Điều quan trọng nhất là dãy sim phải tương hợp với chủ sở hữu. Bởi vận mệnh, phong thủy mỗi người sẽ khác nhau.

Không nên hoặc ít xuất hiện số 4 và 7

Nếu như ngày tháng năm sinh của bạn trùng với số 4 và số 7, bản mệnh cũng nên hạn chế tối đa sử dụng những con số này. Bởi đây là hai con số với quan niệm không được may mắn trong phong thủy. Chúng có thể sẽ mang lại xui xẻo, thất thoát, thương vong nếu như sử dụng quá nhiều những con số này. Do vậy, nếu như không am hiểu nhiều về ý nghĩa các con số thì bạn nên lựa chọn những dãy sim số có chứa càng ít số 4 và số 7 càng tốt.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here