thuyvt123

Những loại vitamin có tác dụng điều trị nám da hiệu quả nhất

Aug 24th 2015 at 2:27 AM

Nám da là một bệnh rất phổ biến ở phụ nữ mất đi vẻ đẹp của các chị em. Quá trình điều trị sẽ hiệu quả hơn khi có sự kết hợp các vitamin C, E, A và chất Pycnogenol.

Xem thêm: dieu tri nam da mat bang tia laser

Vitamin C

Vitamin C hay acid ascorbic là một vitamin tan trong nước, rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển, cải thiện và bảo vệ các mô của cơ thể. Theo một nghiên cứu của "Tạp chí Quốc tế về da liễu", việc sử dụng axit ascorbic 5% kem trong 16 tuần có thể cải thiện làn da sắc tố mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Vitamin C có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại kem hydroquinone để điều trị nám da. Vitamin C được tìm thấy trong các loại rau như bắp cải, cần tây, rau bina, ớt, tỏi và các loại trái cây như táo, cam, quýt, chanh ...

cách trị nám da mặt tự nhiên với Vitamin E

Vitamin E là một vitamin tan trong chất béo. Vitamin E đóng một vai trò quan trọng trong việc tái tạo và duy trì làn da khỏe mạnh. Việc sử dụng vitamin E, C và A bổ sung cùng với các loại thuốc như procyanidin flavonoid trong 8 tuần có thể điều trị khối u ác tính an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, liều lượng điều trị cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ, nếu lạm dụng vitamin E có thể làm tăng nguy cơ tử vong. Các loại thực phẩm giàu vitamin E-là cà chua, cà rốt, đậu phộng, đậu, ngũ cốc, rau bina.

Điều dưỡng chất Pycnogenol

Pycnogenol là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn vitamin E và vitamin C. Pycnogenol có trong nho, quả việt quất cây Việt nam, blackcurrant, trà xanh, trà đen, quả việt quất thực vật Việt Nam, mâm xôi, dâu tây, hàng loạt trái cây màu đen, rượu vang đỏ và cải đỏ .

Chất này có thể bảo vệ da chống lại các tác động của bức xạ UV dẫn đến tăng sắc tố. Sử dụng chất Pycnogenol rất đảm bảo an toàn và không có tác dụng phụ.

chữa nám da hiệu quả nhất với Vitamin A

Vitamin A là một vitamin tan trong chất béo, có tác dụng tái tạo và duy trì làn da khỏe mạnh. Một trong những hình thức retinol của vitamin A có thể dieutri nám hiệu quả sau 24 tuần và là thành phần quan trọng trong nhiều loại thuốc để điều trị nám. Retinol có thể thu được từ các thực phẩm từ sữa, thực phẩm tăng cường và gan động vật.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here