lebachit | lebachit
Phải chăng đây là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp rất cần thiết bởi đây là yếu tố tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và luôn giữ được sự ổn định nhất cho máy nén khí của mình . Khi
1 year ago

Những điều về máy giặt Fagor huyền thoại

Dec 31st 2015 at 7:18 AM

 

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm mang mặt tại Việt Nam, Fagor Việt Nam đã triển khai đa dạng hoạt động tri ân quý khách như: tư vấn chăm bẵm công trình không lấy phí tại nhà, sản xuất nhì mẫu thẻ Diamond Card & Gold Card sở hữu đa dạng khuyến mãi to cho chủ thẻ và khai trương showroom to tại TP HCM vào tháng 9 vừa rồi.

Là nhãn hàng tiên phong trong lĩnh vực gia dụng cao cấp, Fagor đã luôn xong sứ mệnh của mình bằng chất lượng tác phẩm vươt trội tại châu Âu, vượt qua được hầu hết tiêu chuẩn khắt khe của thị trường giận dữ với xây dừng sang trọng, khác biệt, công nghệ tối tân, tiết kiệm năng lượng và đon đả đến môi trường. Nhờ vậy, nhưng mà rộng rãi năm liền Fagor được giải thưởng "Tin & Dùng" do người chi tiêu đánh giá, là "sản phẩm gia đình Việt lựa chọn".

Ngoài ra, những tác phẩm Fagor đều mang hình thức bảo hành 3 năm, chính sách hậu mãi phải chăng mang sự thành lập của trung tâm chăm bẵm các bạn Fagor Icare Call Center, đa dạng chương trình bảo hành không lấy phí dành cho người dùng dự án và toàn quốc.

Kỹ thuật Turbo Time Plus cho phép máy giặt tiết kiệm thời gian và duy trì mức năng lượng tối thiểu. Fagor đem lại cho người chơi đa dạng giải pháp khác biệt thích hợp hơn có lượng thời gian game thủ có: sở hữu 2 kg đồ giặt, quần áo sẽ sẵn sang trong 15 phút; có 4 kg đồ giặt, quần áo sẽ chuẩn bị trong 30 phút; mang 8 kg đồ giặt, quần áo sẽ chuẩn bị trong 50 phút. Nhờ đấy, máy giặt công nghiệp Fagor sẽ nhanh hơn 57% và được xếp hạng cao trên thị trường.

Máy với tác dụng khóa bình yên đảm báo ko thay đổi chương trình sau lúc đã khóa, tác dụng tự báo sự cố. Hệ thống điều nhiệt của máy an toàn sẽ giữ cho nhiệt độ nước luôn ở thông số an toàn. Hệ thống kiểm soát áp suất nước không vượt mức nước vượt quá điều khoản. Van bình an giúp không thấm nước xà phòng trào ngược lại hệ thống. Máy giặt công nghiệp Fagor còn luôn đạt những xếp hạng cao về hiệu quả giặt sạch, cũng như tiết kiệm điện năng..

 

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here