followers 1 popularity
13
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Những điều quan trọng cần lưu ý trong thiết kế nội thất

Dec 13th 2015 at 8:22 PM
Qua thời gian con người ngày càng có những đòi hỏi cao hơn trong những công trình kiến trúc, như các bạn đã biết hiện nay một công trình kiến trúc được coi là đẹp thì phải dựa vào rất nhiều yếu tố: như tính thẩm mỹ cao, sự tinh tế, sáng tạo trong thiết kế, và hơn nữa là độ bền trong công trình kiến trúc đó.

Vậy làm thế nào để kết hợp được các yếu tố đó với nhau? Với sự nhận biết về thiet ke kien truc thì mỗi một người đều có một cách nhìn nhận khác nhau, và theo đó là phong cách và cá tính khác nhau. Có người thì họ rất thích những công trình cổ điển nên trong các thiết kế của họ luôn vận dụng các yếu tố lịch sử cổ điển, hay có nhiều người họ rất thích sự hiện đại nên trong thiết kế lại có những yếu tố mới lạ. Theo các nhà kiến trúc thì phong cách thiết kế nội thất cũng nào cũng mang những nét riêng nhưng căn bản là phải với cá tính của chủ nhà.Về tính sáng tạo và tinh tế trong thiết kế thi công nội thất, thì thiết kế kiến trúc là một quá trình rất quan trọng, nó như là một bước xây dựng nền tảng cho tương lai của một con người , “An cư lập nghiệp”. Và một điều nữa đó chính là khi các công trình đã được xây dựng xong thì nó sẽ gắn bó với bạn lâu dài trong cuộc đời chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đi vào thiết kế và thi công. Đối với các nhà thiết kế kiến trúc thì cần có sự tư duy trong sáng tạo, sắp xếp các ý tưởng về không gian, sản phẩm, thiết bị cho ngôi nhà thật phù hợp.Tính bền vững trong công trình, trên các hình ảnh thiết kế, với những vật liệu tốt nhất, và điều kiện trang trí nội thất tốt nhất thì công trình sẽ được bảo đảm bởi tính bền vững cao nhất. Và chúng ta cũng phải chú ý đến cấu trúc của công trình đó, cấu trúc của công trình phải được tổng hợp tất cả các yếu về môi trường, tác động có thể bị ảnh hưởng. Nếu biết kết hợp tất cả các yếu trên và được áp dụng hợp lý thì công trình kiến trúc sẽ đem lại những gì tốt nhất cho bạn và gia đình.

Về yếu tố thẩm mỹ thì để có một ý tưởng thiết kế kiến trúc nào đấy thì cần có sự kết hợp giữa đối tượng thiết kế và các kiến trúc sư, mỗi người sẽ có những cách nhìn nhận riêng, nên cần có những trao đổi thật cụ thể thì mới tìm ra được phương án triển khai.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here