thuyvt123

Những công thức trị mụn bằng dân gian

Nov 15th 2015 at 6:39 PM

Chắc chắn cuộc sống ai cũng đã từng bị mụn, mụn nhọt là đau đớn và điều này gây ra chấn thương cực kỳ nghiêm trọng. Mặc dù có rất nhiều loại kem trị mụn, thuốc trị mụn khuyết điểm để loại mụn này, nhưng nhiều người vẫn muốn áp dụng điều trị bằng phương pháp dân gian của các nút an toàn và lành tính. Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số phương pháp điều trị phổ biến các nút Maujune rất nhiều người mà áp dụng:

1. cách làm kem trị mụn tại nhà bằng lá khoai lang

Đây là phương pháp phổ biến nhất trong vũ trụ. Công trình này là cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ mất 2 hoặc 3 lá khoai lang, lá chồi chọn, rửa sạch, cuốn sách và một số hạt màu trắng của muối và áp dụng trên đầu trang của mụn trứng cá. Khoai lang rời công việc nội thất thoát và nhanh chóng làm dịu các tổn thương mụn trứng cá.

2. cách hết mụn nhanh nhất với chuối

Ngoài việc điều trị mụn nhọt, chuối là một loại thuốc phổ biến chữa được nhiều bệnh như: Thuốc lợi tiểu, viêm cầu thận, chữa ho gà, viêm amiđan. Đây được coi là một loại mặt nạ trị mụn bằng lá chuối giống như sử dụng khoai tây ngọt. Bạn chỉ cần làm sạch và cân bằng một vài hạt muối trắng, áp dụng trên đầu trang của mụn trứng cá 2 lần sẽ nhanh chóng tiêu tan.

3. cách để trị mụn hiệu quả với lá táo chua

Sử dụng cơ bản cũng giống như việc sử dụng các tờ khoai lang và chuối. Lấy lá táo chua rửa sạch và đưa đánh bại hạt muối với một chút màu trắng, đầu mụn trứng cá trên 1-2 lần. Làm thế nào để sử dụng khác nhau tuy nhiên khi được sử dụng với táo lá bạn cảm thấy bình tĩnh mụn nhanh hơn và cảm thấy mát mẻ hơn.

Hy vọng rằng những phương pháp này sẽ có kiến ​​thức đa dạng hơn trong hướng dẫn điều trị mụn trứng cá của bạn. Chúc các bạn một ứng dụng thành công.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here