thuyvt123

Những công thức làm mờ tàn nhang hiệu quả nhất

Nov 20th 2015 at 7:24 PM

Với những công thức làm mờ tàn nhang hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên sau đây chỉ trong 7 ngày, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Nhấn vào đây để xem bây giờ!

Tàn nhang gây ra là do các sắc tố ở lớp đáy và lớp hạ bì lớp tăng. Nhưng chủ nhân của làn da trắng, nguy cơ mỏng, tàn nhang mịn là cao hơn so với những người khác, cũng một phần là do di truyền. Tuy nhiên, tàn nhang chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ.

1. kem tri nam da mat với chanh

Nước chanh giúp tẩy chất làm se tự nhiên và lỗ chân lông da. Sử dụng nước chanh pha loãng để rửa mặt thường xuyên như là một biện pháp đơn giản để giảm tàn nhang, giúp dần dần cải thiện làn da.

Tuy nhiên, bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ngay sau khi thoa hoặc nước chanh để rửa, bởi vì thời gian này sẽ làm cho làn da của bạn hơn mặt trời dừng lại. Ngoài dưỡng ẩm ngay lập tức sau khi làm sạch hoặc chỉ đơn giản là áp dụng các nốt tàn nhang tẩy trắng da ít bị khô và thẩm thấu hơn.

2. my pham tri nam da với bột nghệ và sữa chua

Bên cạnh đó là một phương thuốc hữu hiệu cho sức khỏe, củ nghệ còn được biết đến sử dụng dịch vụ chăm sóc và làm sáng da.

Chỉ cần một thìa bột nghệ và một thìa sữa chua trộn lẫn với nhau thành bột nhão và chà hỗn hợp trên bề mặt, họ có tàn nhang tàn nhang điều trị sẽ giúp bạn làm cho vẻ đẹp rạng rỡ.

3. Sử dụng đu đủ nước hàng ngày

Lấy nước ép đu đủ xanh nghiền nát, dùng nước trên mặt 2-3 lần / ngày. Vâng thư giãn sau 02:00 Rửa mặt bằng nước lạnh.

Xem thêm: Trị nám da bằng lá trầu không hiệu quả nhất

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here