thuyvt123

Những cách tự nhiên có tác dụng đánh bay nám

Nov 1st 2015 at 7:17 PM

1. cách trị nám bằng tự nhiên với Cà chua

Chắc chắn mọi người đều biết cà chua là một kho lưu trữ của vitamin A và C, chúng sẽ được sử dụng Vitmain phép lạ chữa bệnh cho nám da.

Mỗi ngày, uống một ly nước ép cà chua hoặc cà chua lát trực tiếp Tháng mười một mặt nạ mỏng sẽ giúp trị nám nám mờ tầm nhìn.

2. Chuối

Chuối không chỉ là một loại thực phẩm sẽ làm tăng trí thông minh, ông có khả năng điều trị nám da mà không quá nhiều người biết đến.

Trái cây nghiền 1/2 chuỗi, thêm 2 muỗng canh sữa chua không đường của và trộn như bạn tay trong các mặt nạ tuyệt vời nám. Dùng hỗn hợp này để áp dụng trên da trong 20 phút và rửa lại bằng nước sạch, nám sẽ không là một vấn đề phải lo lắng nữa.

3. phuong phap tri nam da hieu qua với Dâu tây

Dâu tây đỏ mọng nước, nhắc nhở đẹp của loại hình này chứa mới melasma lực bất ngờ. Nó có thể ngăn chặn nám da, u ác tính và giảm vết thâm mờ.

Sử dụng 2 quả dâu tây xay nhuyễn với lòng trắng trứng và mặt nạ chanh dạng nước ép nám. Thoa hỗn hợp này lên da thư giãn và rửa lại bằng nước sau 15 phút. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt trong nám da.

4. Cà tím

Điều trị tím của nám da là một đơn giản, có thể được thực hiện hàng ngày ở nhà.

Làm thế nào: Rửa sạch cà tím, cà tím Thia dao thành lát mỏng. Có được một bàn tay trực tiếp chà lát cà chua vào nám da trong vòng 15 phút. Sau đó rửa lại bằng nước sạch.

5. Rau

Ngoài vai trò của nó như là một loại thuốc, hình tán còn có tác dụng khử trùng, khử trùng và điều trị nám da rất hiệu quả. Áp dụng một melasma với hình tán dưới đây là một phương pháp đơn giản mà mọi người nên biết.

30g hình tán nhuyễn và nước vào chất lỏng. Sử dụng một chiếc khăn sạch và tách ra khỏi hình tán nước mình. Kết hợp các nám dư lượng hình tán của da và nước cốt nám đạt hiệu quả cao hơn.

6. Trà xanh

Không chỉ là một nước giải khát, chống ung thư và lão hóa, trà xanh còn có nhiều thành phần làm đẹp có lợi.

Uống 2-3 tách trà xanh kết hợp nước áp dụng cho da để giúp điều trị nám và làm trắng da. Ngoài ra, trà xanh còn giúp bảo vệ da trước khi mặt trời.

Xem thêm: thẩm mỹ viện trị nám uy tín nhất

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here