thuyvt123

Đánh tan nám da hiệu quả nhất với xoài xanh tại nhà

Oct 25th 2015 at 7:50 PM

Xoài xanh - loại quen thuộc của món tráng miệng trái cây trị nám làm việc, làm trắng da rất tốt. Nó có vẻ lạ, nhưng nám xoài xanh và phương pháp hiệu quả để tiết kiệm.

Mùi chua xoài xanh và vô cùng hấp dẫn, là món ăn khá phổ biến, đặc biệt là với phụ nữ. Một lớn sử dụng cho điều này là cách trị nám với xoài xanh ở nhà, bạn nghe chưa? Tìm hiểu thiệt hại thực tế nhé bao lâu!

cách trị nám hiệu quả với xoài xanh ?

Những xoài chưa chín non - xoài xanh, được đánh giá với số tiền lớn nhất của vitamin C trong các loại trái cây. Góp phần hỗ trợ cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng, mà làm cho xương. Ngoài ra, vitamin C trong cơ thể để thúc đẩy xoài xanh để "chiến đấu" chống lại nhiễm trùng và điều này là rất tốt để giảm thiểu nguy cơ các bệnh về da, trong đó có các bệnh sắc tố da.

Xoài xanh có chứa các chất dinh dưỡng để giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng. Trong xoài có nhiều khoáng chất quan trọng hỗ trợ làm đẹp da như kali, pectin, quercetin, isoquercitin ... áp dụng một xoài xanh nám và dễ dàng để làm ở nhà và nền kinh tế, tại sao không thử?

cách chữa nám da từ thiên nhiên với xoài hiệu quả nhanh chóng

Chuẩn bị:

- 1/2 xoài xanh, gọt vỏ, bỏ hạt.

- 1 nồi sữa chua không đường.

- 2 muỗng cà phê mật ong.

Thực hiện:

- nghiền nhuyển xoài xanh

- Đối với sữa chua và mật ong và trộn đều.

- Làm sạch khuôn mặt của bạn, sau đó áp dụng hỗn hợp trên da.

- Massage tập trung vào những đốm đen.

- Sau 10 phút, rửa sạch với nước ấm.

trị nám ở đâu với Trộn đều sữa chua và mật ong không chỉ là một màu xanh lá cây xoài nám bằng hiệu quả hơn, mà còn mang lại cho bạn một làn da mịn màng trắng rực rỡ, thắt chặt lỗ chân lông. Chỉ cần kiên nhẫn thực hiện phương pháp này, mỗi ngày, trong một thời gian ngắn của Nam vết bầm tím biến mất một cách nhanh chóng.

Với sự gần gũi của nguyên vật liệu, dễ làm, bạn có thể thưởng thức nám tại nhà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here