thuyvt123

Đánh tan mụn nhanh chóng nhất bằng hạt có methi

Dec 16th 2015 at 6:26 PM

Cỏ Methi nhập khẩu từ nước ngoài và trở về nhà máy trong nước, nhưng không thực sự phổ biến. Đặc biệt, các nhà khoa học đã chứng minh rằng có rất nhiều hạt methi bạn sử dụng cho sức khỏe và vẻ đẹp. Đặc biệt, bầm tím chữa bệnh mụn sau Methi hạt giống cỏ được tin tưởng rộng rãi.

cách trị sẹo mụn bọc của hạt methi:

Theo phân tích, hạt methi có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và tái sinh của tế bào (do đó giúp cải thiện sắc tố của da sau khi điều trị mụn) mà cacbornhydrate, protein, chất béo, sợi và một số khoáng chất quan trọng như sắt, canxi, phốt pho, kẽm, vv ... Những thành phần này không chỉ giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, mà còn giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa của các tế bào và giúp đỡ hiệu quả điều trị mụn.

phương pháp trị mụn bọc :

Vết bầm tím chữa bệnh mụn sau khi hạt giống cỏ Methi rất đơn giản và thuận tiện để thực hiện ở nhà.

- Các nguyên liệu bao gồm: 1 muỗng cà phê hạt cỏ cà ri và 1 lít nước

- Phương pháp: Sisters nước và đun sôi sôi trong phút cỏ cà ri County 4-5. Đây là một cách để điều trị vết thâm mụn rất đơn giản và rất hiệu quả nếu bạn thực hiện hàng ngày chăm chỉ.

- trị mụn bọc mụn mủ : Dùng nước đun sôi để rửa mặt với hạt giống cỏ, tập trung vào da mụn và massage nhẹ nhàng kết hợp để tăng hiệu quả điều trị thâm của mụn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here