thuyvt123

Đánh tan mụn bọc dưới da với vài thao tác đơn giản

Dec 14th 2015 at 8:49 PM

U nang dưới da là một hiện tượng của mụn, các khối hình ảnh nằm rất sâu sắc và chặt chẽ bí nang lông, vì vậy mà da không thể được bài tiết. Dưới đây là một điều trị hiệu quả mụn sophuong đáng để nghiên cứu và sử dụng hiệu quả nhất.

Xem thêm: cách để trị mụn hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất

Các u nang quá trình hình thành

Mỗi mái tóc được chứa trong một ống gọi là nang lông. Các ống nang có trách nhiệm chỉ đạo các chất lỏng và dầu thoát ra khỏi bề mặt của da. Vì vậy, các ống thông hơi vẫn phải thực hiện nhiệm vụ.

Tuy nhiên, nếu tuyến bã nhờn rơi vào tình trạng "rối loạn", nó sẽ tiết ra bã nhờn nhiều hơn bình thường. Trong khi đó, các nang có chứa một số tiền "khổng lồ" bã nhờn bị tắc. Gieo mụn bắt đầu.

cách làm sạch mụn trên mặt dưới da

Có rất nhiều phương pháp điều trị mụn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tự nhiên như lô hội, tỏi, nghệ, tình hình của dầu ... hoặc sử dụng các sản phẩm thuốc lá hoặc kem mụn ... Nhưng những phương pháp tự nhiên điều trị tạm thời bởi vì việc điều trị không gây ra mụn.

Đối với các loại mụn nhọt, mụn có thể được điều trị công nghệ da triệt Light, mụn bọc hoàn thiện nội thất và ngoại thất, nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng mịn màng, an toàn mà không cần mổ không tái phát.

Công nghệ da mụn công nghệ ánh sáng vượt trội so với công nghệ xử lý mụn thông thường. Da toàn chuỗi ánh sáng tác động bên trong, cả hai điều trị mụn nhanh chóng, giúp căng mịn, hồng trắng rạng rỡ. Skin ánh sáng đặc biệt phổ biến với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ 3 trong 1 mụn hàng đầu như tinh chất I Peel, công nghệ phun oxy và ánh sáng LED để giúp điều trị mụn tận gốc, an toàn, không có vết sẹo.

Skin Light là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 I bao gồm các loài Peel, công nghệ phun oxy và ánh sáng LED, là một bước đột phá trong y học thẩm mỹ:

- Peel Extract tôi thấm sâu vào da để giúp làm sạch da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng, tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.

- Công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% oxy tươi và collagen sâu dưới da, giúp làn da khỏe mạnh từ bên trong đồng thời làm giảm các bề mặt mịn của da.

- Đặc biệt, các thế hệ LED công nghệ chiếu sáng mới là sự kết hợp của 3 màu sắc, ánh sáng màu xanh lá cây, đỏ, hồng và nhiều tần số khác nhau mang lại điều trị đặc biệt:

Màu xanh lá cây ánh sáng: tác động trực tiếp vào mụn, phá vỡ kết cấu tế bào hình nón của mụn hoàn toàn loại bỏ nguồn nuôi mụn, mụn tiêu diệt hoàn toàn và vĩnh viễn.

Red Light: Tác động đỏ giảm sưng do mụn gây ra, tăng cường và chống lão hóa cho da.

cách trị hết mụn nhanh với Ánh sáng hồng: Giúp tái tạo da và làm sáng làn da mịn màng, không thấm nước, ngăn chặn tác dụng chữa bệnh.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here