Huy Hoang Nguyen | kunkun238_hn
CÓ NÊN DÙNG BẾP TỪ BOSCH PID675N24E KHÔNG? Có nên dùng bếp từ Bosch Pid675n24e không? Bếp từ Bosch Pid675n24e sang trọng, http://boschnhapkhau.vn/co-nen-dung-bep-tu-bosch-pid675n24e-khong/
1 year ago

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới Hoàng Gia – Đẳng cấp và ấm cúng

Aug 20th 2015 at 8:19 AM

Ngày cưới luôn là một dịp rất quan trọng đối với tất cả mọi người, nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời bạn. Vậy bạn sẽ làm những gì trong ngày quan trọng này, bạn sẽ tiến hành tổ chức tiệc cưới ở đâu, bạn muốn tiến hành tiệc cưới tại một không gian ấm cúng, sang trọng mà khác biệt?  Đây cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người sắp tổ chức lễ thành hôn. Hãy đến với Nhà hàng tổ chức tiệc cưới Hoàng Gia, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.

 

 

Hoàng Gia - Công nghệ tiệc cưới đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội

Với những gia đình ở Hà Nội, họ thường có mong muốn tổ chức đám cưới tại nơi tổ chức tiệc cưới có những không gian được thiết kế hoàn hảo, ấn tượng và đẹp mắt. Tùy theo khả năng kinh tế và yêu cầu của các gia đình mà những người thiết kế sẽ lên ý tưởng, tư vấn cho khách hàng cụ thể và chi tiết từng vấn đề trong ngày cưới như: địa điểm tổ chức tiệc cưới, thực đơn các món ăn trong lễ cưới, váy cưới, trang điểm trong tiệc cưới, ...v.v một cách tốt nhất.

Được biết đến là một trong những nhà hàng tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội – Công nghệ tiệc cưới Hoàng Gia luôn đem đến cho Quý khách hàng những khoảnh khắc ấn tượng, giúp bạn đạt được niềm vui một cách trọn vẹn cùng bạn bè và người thân trong lễ cưới.

 

Tổ chức đám cưới ở nhà hàng tổ chức đám cưới Hoàng Gia

Bên cạnh đó, tại Nhà hàng tổ chức đám cưới Hoàng Gia, với địa điểm rất thuận lợi, không gian rộng rãi, sạch đẹp cao cấp thuận lợi cho việc đi lại. Hệ thống âm thanh và chiếu sáng, đèn kỹ xảo phục vụ đám cưới trở nên lung linh hơn tại các sảnh tiệc cùng với các dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, trang trí tiệc cưới tại nhà, khách sạn, tổ chức và thiết kế những sự kiện đặc biệt theo ý tưởng và thiết kế cưới hỏi với phong cách chuyên nghiệp. Kết hợp đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Nhà hàng tổ chức tiệc cưới Hoàng Gia sẽ là một trong những điểm đến hàng đầu dành cho các cặp đôi.

Thông tin liên hệ:

NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 39 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0462508822

Hotline: 0914623939 hoặc 0913378598

Email: infor@tieccuoihoanggia.vn

Website: http://www.tieccuoihoanggia.vn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here