followers 4 popularity
10
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Nhà hàng quán ăn có nên dùng tủ nấu cơm hay không ?

Dec 1st 2015 at 1:05 AM

 

Van xả áp giúp cho áp suất và nhiệt độ trong tủ nấu cơm duy trì một cách ổn định trong quá trình cấp nhiệt làm chín các hạt gạo. Chính vì thế van xả áp trên tủ là thiết bị bảo vệ an toàn cho tủ nấu cơm công nghiệp

Rất nhiều người khi mới chập chững bước chân vào việc kinh doanh quán ăn, mở nhà hàng thường tỏ ra khá e dè khi nhắc đến việc sử dụng tu nau com. Điều này xuất phát từ việc họ chưa thực sự biết đến công năng sử dụng của sản phẩm này.
Tính chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở thái độ tích cực của nhân viên, phục vụ tận tình, nhanh gọn mà còn ở trong chất lượng của món ăn. Đó là sự hội tụ của hương vị thực phẩm tủ nấu cơm và tính an toàn.

Và đương nhiên để đạt được điều này, bạn không thể không nghĩ đến những sản phẩm, thiết bị phục vụ ăn uống hiện đại.

Ngày nay, tính cạnh tranh giữa các quán cơm có tu nau com cong nghiep là rất cao. Vì thế, để hút khách, bên cạnh việc chuẩn bị một không gian ăn uống thoáng mát, sạch sẽ thì quan trọng hơn cả chính là dịch vụ chăm sóc khách chuyên nghiệp.

tủ nấu cơm

Và đây là lúc bạn rất cần đến một chiếc tu nau com công nghiệp. Bên cạnh việc phục vụ nhanh chóng hàng trăm, hàng nghìn suất cơm, sản phẩm này còn mang đến chất lượng cơm thơm ngon, giữ trọn dinh dưỡng của từng hạt gạo. Bên cạnh đó, tủ nấu cơm còn được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm thời gian, nhân công, năng lượng nên rất phù hợp với những chủ quán cơm mới chập chững bước vào kinh doanh, tu nau com dien chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm.
Sử dụng tu nau com cong nghiep bạn cũng không còn lo những trở ngại khi cơm khê hay bị hỏng trong ngày hè nữa vì nó là thiết bị bảo quản cơm rất tốt, luôn giữ được nhiệt độ ấm nóng cho cơm. Việc này sẽ tiết kiệm rất nhiều cho việc kinh doanh vì nếu cơm liên tục bị hỏng bạn sẽ phải lãng phí khá nhiều tiền cho việc mua lại nguyên vật liệu. Đây cũng chính là lý do vì sao ngày càng nhiều quán ăn tìm đến với sản phẩm tu nau com gas thông minh, an toàn này.

Không cần phải nấu nhiều lần, không mất thời gian phải trông chừng lửa, mọi chế độ tự động của tủ nấu cơm công nghiệp sẽ thay bạn mang đến những sản phẩm cơm thơm ngon, hấp luộc thực phẩm, bánh bao dễ dàng, đa dạng hơn thực đơn ăn uống, phục vụ kịp thời ngay cả khi quán đông khách nhất. Từ đó giúp nâng cao hình ảnh quán cơm của bạn trong mắt thực khách.
Ngoài ra, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại tủ phù hợp nhất với mục đích kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng: tủ nấu cơm 8 khay, tủ nấu cơm 10 khay, tủ nấu cơm 12 khay, tủ nấu cơm 20 khay, tủ nấu cơm 24 khay,… Sở hữu và trải nghiệm tiện ích của sản phẩm, bạn sẽ thấy hài lòng vì quyết định lựa chọn của mình.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here