followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Nguồn thông tin bếp hồng ngoại taka

May 27th 2015 at 2:51 AM

Bạn có hay về một nuồn thông tin bếp hồng ngoại taka trên thị trường hiện nay đã giúp cho các mẹ nhận ra được những tiện ích của nó với môi trường bên ngoài và sự an toàn cho gia đình.

Bếp gas hồng ngoại taka là loại bếp có công nghệ đốt tiên tiến là không có ngọn lửa ở mọi chế độ của bếp . Khi sử dụng bếp giúp người sử dụng tiết kiệm năng lượng và thời gian nấu nướng , đặc biệt lượng khí thải ra từ bếp rất thân thiện với môi trường , giúp giữ sạch nguồn không khí chung và bảo vệ môi trường .

Ưu điểm của bếp hồng ngoại taka là:

- Kiểu dáng bếp hồng ngoại taka sang trọng, hiện đại. Các phím điều khiển nhạy và an toàn về điện tuyệt đối, bóng Halogen có độ bền cao, diện tích tác dụng nhiệt lớn.

- Bếp hồng ngoại taka không kén nồi, bếp hồng ngoại đun được tất cả chất liệu nồi từ nhôm, gang, Inox, nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh…nhưng không nên dùng nồi nhôm đáy quá mỏng

- Bếp hồng ngoại taka tích hợp nhiều tính năng cho người sử dụng: xào, rán, nướng, hầm,.. bếp hồng ngoại còn có chế độ hẹn giờ tắt lên tới 180 phút cho phép bạn nấu được những món ngon mà không cần luôn luôn phải canh chừng bếp.

- Độ bền cao, đặc biệt, bếp không phóng điện, không từ tính, không bức xạ, không rò và nhất là rất dễ vệ sinh.

Đặc điểm của bếp hồng ngoại taka nhập khẩu:

- Mặt bếp được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ với mục đích truyền thẳng năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp do đó hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao.

- Độ bền cơ học của mặt bếp cao và không bị rạn vỡ khi có nước lạnh đột ngột dội vào.

- Khi tắt bếp quạt gió vẫn hoạt động để làm nguội bếp.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here