followers 1 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Ngoại thất đầy quyền uy của Hyudai Creta

Oct 14th 2015 at 11:55 PM

Sở hữu phong cách cùng thiết kế mạnh mẽ, Hyundai Creta không chỉ gây ấn tượng mà còn tạo nên sức hút vô cùng lớn trong lòng người mua, nhờ sở hữu bộ cản trước hầm hố cùng dáng vẻ thiết kế đầy ấn tượng.

Cặp lưới tản nhiệt hình lục giác mạ croome sáng loáng đã trở thành biểu tượng nhận diện thương hiệu toàn cầu của Hyundai, phong cách tựa một chiếc phi cơ riêng tạo nên vẻ quyền uy mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành rất linh hoạt.

Hyudai Creta

Hyundai Creta được trang bị đèn pha Projector cho cả 2 chế độ pha –cos, Đặc biệt chiếc xe còn được trang bị LED vòng xung quanh đèn chính, tăng cường khả năng chiếu sáng của xe.

Đèn sương mù cá tính với cỡ lớn với khả năng xuyên sáng mạnh đảm bảo khả năng vận hành an toàn trong điều kiện thời tiết xấu cũng như tầm nhìn bị hạn chế.

Gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp xin nhan báo rẽ tăng khả năng quan sát của người điều khiển cũng như đảm bảo sự an toàn nhất cho người trên xe cũng như những người di chuyển xung quanh.

Chiếc xe được trang bị bộ cản trước và sau giúp bảo vệ khung gầm tuyệt đối đồng thời tăng thêm vẻ ngoài hấm hố mạnh mẽ của chiếc xe. Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị tay nắm cửa mạ crom tích hợp cảm biến, chìa khóa thông minh, tăng thêm vẻ sang trọng của chiếc xe.

Creta

Cần gạt mưa phía sau giúp cho tầm nhìn về sau một cách tốt nhất đảm bảo quá trình vận hành khi gặp trời mưa lớn. Ngoài ra còn được trang bị cánh đuôi gió tích hợp đèn phanh trên cao dạng LED giúp tăng tính khí động học cùng việc đảm bảo an toàn tốt nhất.

Giá để đồ trên cao của creta giúp bạn giúp bạn có thể chở được những đồ vật lớn như xe đạp, ván lướt sóng cũng như tăng thêm tính thể thao năng động cho xe.

Toàn bộ hệ thống kính chắn gió cùng kính bên cửa sổ của Creta được phù đen mờ, có tác dụng hấp thụ ánh sáng ngăn bức xạ mặt trời có hại tác động lên hành khách trên xe cũng như người điều khiển.

 

Xem thêm: Hyundai Creta

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here