followers 4 popularity
5
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
mayduavongtudong is not in any groups
mayduavongtudong

Người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động?

Mar 24th 2015 at 8:30 PM

- Những lợi ích mà máy đưa võng tự động mang lại đối với giấc ngủ của bé là vô cùng thiết thực. Sự ra đời của máy đưa võng tự động giúp làm giảm gánh nặng đáng kể cho các ông bố bà mẹ trong việc chăm sóc giấc ngủ của trẻ. Người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động? là câu hỏi cũng được nhiều phụ huynh bé quan tâm. Máy đưa võng tự động An Thái Sơn sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

- Hiện nay trên thị thường có nhiều loại máy được giới thiệu đưa được cho người lớn với trọng lượng đưa khá cao. Nhưng theo kinh nghiệm bán và lắp đặt máy cho khách hàng, máy đưa võng tự động An Thái Sơn khuyên bạn không nên sử dụng máy đưa võng tự động dành cho người lớn. Lí do vì sao không nên sử dụng máy đưa võng cho người lớn, An Thái Sơn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

- Khi máy đưa cho người lớn với trọng lượng >40kg trở lên, máy bắt đầu hoạt động giật cục, không đưa đều, phát ra tiếng ồn lớn khó chịu. Công ty chúng tôi đã thử nghiệm sử dụng máy trong thời gian dài với trọng lượng lớn, máy hoạt động yếu và rất mau hỏng.

- Để máy đưa võng em bé hoạt động ổn định, sử dụng được trong thời gian dài, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cho em bé với trọng lượng <40Kg, không nên sử dụng cho người lớn. Khi muốn sử dụng cho người lớn thì bạn chỉ cần lắp lưới võng vào phần móc dành cho người lớn của khung võng tránh làm cong móc dành cho bé, ảnh hưởng đến máy.

* Hiện nay trên thị trường, chúng tôi nhận thấy may dua vong ts - sản phẩm máy đưa võng tự động thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, và tuyệt đối an toàn cho trẻ, đảm bảo trẻ ngủ thật ngon giấc. Bạn có thể tìm mua sản phẩm máy đưa võng tự động TS đảm bảo chất lượng, uy tín cao tại công ty chúng tôi

Chi tiết bài viết: http://bit.ly/1bpH8oj

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here