followers 0 popularity
0
following 0
Groups
smartwell123 is not in any groups
smartwell123

Ngay sau lễ hội pháo hoa, Azura bán 9 căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng

May 11th 2015 at 8:32 PM
Trong 9 căn hộ đã bán, có hai căn thuộc sở hữu chuyên gia Australia và Thụy Điển, còn lại 7 căn do các nhà đầu tư từ Hà Nội mua để cho thuê.

Trong dịp lễ hội thi bắn pháo hoa ở Đà Nẵng do UBND TP Đà Nẵng tổ chức vào ngày 28-29/4 vừa qua, VinaCapital (chủ đầu tư tòa căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng) đã tổ chức tiệc xem pháo hoa cho khách hàng bán nhà quận 10 thân thiết và tiềm năng trên tầng thượng Penthouse tầng 34, tầng cao nhất tòa nhà. Mỗi ngày chương trình đón khoảng 200 lượt khách đến tòa nhà tham dự.

polyad


"Đối với căn hộ một phòng ngủ có giá bán 2,5 tỷ đồng, chủ nhà nếu chưa có nhu cầu ở có thể cho thuê lại với mức khoảng 16 triệu đồng một tháng, tương đương gần 200 triệu đồng một năm. Số tiền này đã trừ VAT và phí quản lý, như vậy mức doanh hàng năm của chủ nhà sẽ đạt mức 7,6% một năm so với tổng giá trị căn hộ", đại diện VinaCapital chia sẻ.

Theo đại diện VinaCapital, ngay trong sự kiện này đã có 9 căn hộ khu dan cu bao ngoc được bán gồm hai căn do chuyên gia Australia và Thụy Điển chọn mua để phục vụ nhu cầu ở và làm việc tại TP Đà Nẵng, 7 căn còn lại do các nhà đầu tư đến từ Hà Nội mua để cho thuê với doanh thu từ 7% một năm trở lên.

polyad

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế ngày 28-29/4 tại Đà Nẵng vừa qua.

Azura được phát triển bởi VinaCapital và đối tác nước ngoài là Công ty Nordia của Đan Mạch. Dự án chỉ gồm tòa nhà duy nhất cung cấp 225 căn hộ sang trọng bố trí 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 69m2. Tòa nhà tọa lạc ngay bên cầu sông Hàn, đối diện khu vực tổ chức lễ hội bắn pháo hoa thường niên tại Đà Nẵng.

polyad

Hình chụp thực tế Azura và trung tâm thương mại Vincom sẽ khai trương vào tháng 6 tới.

Hiện, Azura bán 85% số lượng căn hộ, đón hơn 200 cư dân cộng đồng dân trí cao về sinh sống. Hiện 15% lượng căn hộ còn lại đang chờ đón những chủ nhân cuối cùng và đang được chủ đầu tư mở bán với nhiều ưu đãi

thuoc bo than trang duong

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here