followers 0 popularity
1
following 1

following  view all

Groups
dangkydichvu is not in any groups
dangkydichvu | dangkydichvu

Đăng ký gói VD89 Vinaphone cho sim trả sau có được không?

Jul 8th 2019 at 9:13 PM

Một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây chính là liệu rằng có thể đăng ký gói VD89 Vinaphone cho sim trả sau được không? Bởi lẽ ngay từ những ngày đầu gói cước được triển khai chỉ dành riêng cho thuê bao hòa mạng trả trước đáp ứng được điều kiện.

Vậy thì liệu rằng có thể đăng ký gói VD89 cho thuê bao trả sau hay không?  Hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm lời giải đáp ngay bài viết sau đây nhé.

Sim trả sau mạng Vinaphone có đăng ký được gói VD89 hay không

Sim trả sau mạng Vinaphone có đăng ký được gói VD89 hay không

Gói VD89 Vinaphone có dành cho thuê bao trả sau hay không?

Theo như thông tin chi tiết của gói VD89 Vinaphone thì đây là gói được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone từ ngày 21/9/2017. Thế nhưng, một số khách hàng dù là thuê bao trả sau vẫn có thể đăng ký được gói cước này. Vậy, lời giải đáp cho câu hỏi: “Sim trả sau mạng Vinaphone có đăng ký được gói VD89 hay không?” là gì? Hãy cùng xem lời giải đáp chính xác mà dichvu3gvinaphone.vn đã cập nhật được sau đây nhé.

Thật sự dù đối tượng đăng ký gói cước VD89 mạng Vinaphone là dành cho thuê bao trả trước thế nhưng các thuê bao trả sau của mạng này cũng có thể đăng ký được gói. Tuy nhiên, điều kiện để đăng ký gói VD89 Vinaphone đó là các thuê bao này phải là thuê bao trả sau hòa mạng mới của Vinaphone thì mới được tham gia đăng ký gói nhé.

Đăng ký gói VD89 Vinaphone cho thuê bao trả sau như thế nào:

Gói cước VD89 Vinaphone dành cho thuê bao trả sau sẽ không thể được đăng ký giống cách thức của thuê bao trả trước được. Cách thức đăng ký gói VD89 mạng Vinaphone cho thuê bao trả sau hòa mạng mới như sau:

– Địa điểm đăng ký: Tại các quầy giao dịch hoặc cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc.

– Cách thức đăng ký: Quý khách đăng ký hòa mạng mới trả sau Vinaphone và kết hợp đăng ký gói VD89 Vinaphone.

– Thủ tục cần thiết: Mang theo chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu để đăng ký gói.

Qua bài viết trên, hi vọng quý khách đã giải đáp hết được những thắc mắc của mình. Chúc quý khách sớm đăng ký gói VD89 cho thuê bao trả sau Vinaphone thành công để sử dụng dịch vụ thật hiệu quả và tiết kiệm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here