vasmobile | vasmobile

Đăng ký dịch vụ Mobile TV Mobifone xem chương trình ơn giời cậu đây rồi

Dec 13th 2015 at 11:28 PM

Bạn là 1 fan của chương trinh Ơn giời cậu đây rồi, bạn muốn được xem chương trình mọi lúc mọi nơi, nếu lỡ bỏ qua dịp được coi chương trình trực tuyến vào 9h15 tối chủ nhật, thì hãy tìm hiểu cu phap dang ky 3g mobifone và sử dụng các gói cước 3G Mobifone hoặc đăng ký dịch vụ Mobile TV Mobifone để có thể xem chương trình ngay trên điện thoại của mình nhé

Dịch vụ Mobile TV Mobifone là dịch vụ mang thế giới truyền hình online đến với bạn nhanh nhất và gần gũi nhất không hề tốn cước 3G Mobifone. Khi đăng ký dịch vụ Mobile TV Mobifone bạn không chỉ được thoải mái xem chương trìn Ơn giời cậu đây rồi trực tiếp mà còn thể xem lại những số phát sóng trước cùng những chương trình hấp dẫn khác đang hot như bộ phim Cô dâu 8 tuổi p 5 ( kênh VTC7), Gương mặt thân quen nhí ( kênh VTV3) , Ca sĩ giấu mặt ( kênh THVL1)…

Chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi là chương trình hài đặc sắc với sự tham gia của 4 vị trưởng phòng là danh hài và những khách mời nổi tiếng. Xem chương trình bạn sẽ được thư giãn, cười thả ga với những tình huống hài hước tự nhiên nhưng cũng đầy nhân vân. Không chỉ háo hức xem phần thử thách của các vị trưởng phòng mà bạn còn sẽ chờ đợi sự diễn xuất, xử trí tình huống của những khách mời nổi tiếng.

Mỗi tối cuối tuần của bạn sẽ được ấm áp bên gia đình cùng tiếng cười rang vào giấc ngủ cùng với chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Nếu bạn không có thời gian ngồi trước màn hình tivi để xem và tận hưởng niềm vui hãy nhanh chóng đăng ký xem ti vi Mobifone cho điện thoại của mình để không bỏ lỡ bất cứ tập nào của chương trình.

Đăng ký dịch vụ Mobile TV Mobifone bạn không chỉ được tận hưởng niềm vui xem chương trình mình yêu thích mà cùng lúc có thể xem các chương trình hot khác ở những kênh khác nhau vào các khung giờ khác nhau giống như biến chiếc tivi nhà bạn thành chiếc điện thoại của bạn.

Tùy theo gói cước bạn chọn lựa để đăng ký là TV30 hay VTC mà có những kênh khác nhau và trải nghiệm những chương trình khác nhau.

Điều kiện đăng ký dịch vụ Mobile TV Mobifone: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động và đã cài 3g mobi và đăng ký 3G Mobifone. Nếu chưa đăng ký, hãy đăng ký 3G Mobifone gói cước MIU nhiều người dùng ON MIU gửi 9084. Điện thoại của bạn phải có hỗ trợ chức năng Streaming, xem video, clip.

Cách đăng ký dịch vụ Mobile TV Mobifone – Xem truyền hình trên di động Mobifone

Có 2 gói dịch vụ để bạn chọn lựa đăng ký theo nhu cầu

Tên dịch vụ Mã Giá cước

(VNĐ) Chu kỳ

(ngày) SMS đăng ký

Gói TV30 TV30 20.000 30 MPS6 TV30 gửi 9084

Gói VTC VTC 25.000 30 MPS6 VTC gửi   9084

Chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi được chiếu trên kênh VTV3 nên nếu bạn muốn xem hãy đăng ký gói cước TV30. Gói cước TV30 có 37 kênh để bạn xem online miễn cước 3G. Cách đăng ký MPS6 TV30 gửi 9084. Sau khi đăng ký thành công hãy truy cập http://tv.mobifone.com.vn để bắt đầu xem nhé!

Ngoài ra, nếu bạn cũng yêu thích bộ phim cô dâu 8 tuổi bạn có thể đăng ký gói VTC có kênh truyền hình VTC7 để theo dõi bộ phim dài tập của Ấn Độ này.

Hãy đăng ký ngay dịch vụ Mobile TV Mobifone để xem chương trình Ơn giời cậu đây rồi cũng những chương trình truyền hình hấp dẫn khác nhé! Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Mobile Tv Mobifone thành công!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here