followers 1 popularity
6
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín

Nov 5th 2015 at 2:03 AM

Vận tải hàng hóa là nhu cầu thiết yếu hiện nay của mọi doanh nghiệp, cá nhân. Vậy chọn cong ty van tai hang hoa uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và chi phí?

Dịch vụ chất lượng

Với đội xe tải hùng hậu, chất lượng cao cùng trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, hiện đại, chúng tôi luôn đủ năng lực đáp ứng yêu cầu vận tải của mọi đơn vị, cá nhân với giá cạnh tranh nhất. Các loại xe tải hoạt động cơ động, dưới mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo vận tải hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, giúp doanh nghiệp đảm bảo kế hoạch kinh doanh sản xuất, giao hàng đúng hạn cho đối tác. Bên cạnh đó, có thể vận tải hàng hóa thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, không phải qua các khâu trung gian tốn kém chi phí, thời gian.Giá cả tốt nhất

Chúng tôi là đối tác tin cậy của mọi khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ vận tải giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Tùy theo yêu cầu vận chuyển của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đem lại hiệu quả kinh tế.

Không chỉ cung cấp cho quý khách dich vu van tai hang hoa chất lượng tốt nhất mà chúng tôi còn có chính sách khuyến mãi, hậu mãi chu đáo cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Những khách hàng thân thiết, lâu năm, khách hàng có khối lượng hàng hóa lớn, thường xuyên sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giá đặc biệt của chúng tôi.Phương tiện hiện đại

Về phương tiện, chúng tôi sở hữu đội xe đa dạng chủng loại: Ô tô tải đa dạng tải trọng, xe chuyên dụng, sà lan vận tải lớn và các thiết bị nâng chuyển hiện đại.

Cong ty van chuyen hang hoa chuyên nghiệp của chúng tôi sở hữu đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành, đội ngũ kỹ thuật sửa chữa phương tiện có tay nghề cao, các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo các cung, tuyến đường vận tải. Đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện các dịch vụ logistics.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here