followers 6 popularity
33
following 0
Groups
tuanno89 is not in any groups
tuanno89

Mygica ATV1900AC - Với thiết kế mới và cấu hình khủng

Aug 7th 2015 at 4:27 AM
Khoảng đầu tháng 7 năm 2015 nhà sản xuất này vừa tung ra một mẫu thiết bị Android Box mới đó là Mygica ATV 1900AC với thiết kế mới toanh bên cạnh đó cấu hình khủng cùng nhiều tính năng ưu việt của sản phẩm mới này mà các bạn không thể bỏ qua.
Firmware / Hệ điều hành Android 5.0 Không 1 và Android lõi tứ 5.0 hộp TV Android nhanh nhất thế giới Youtube / Netflix TV: Với Youtube / Netflix phiên bản truyền hình hỗ trợ mà cung cấp cho bạn 1080P và 4K2K siêu kinh nghiệm xem HD trên TV màn hình lớn Kết nối 1: WLAN 802.11ac / 2T2R 3x nhanh hơn tốc độ Wi-Fi hơn Wireless-N Wi-Fi Rộng hơn 150% bảo hiểm / siêu rộng cho các ngôi nhà lớn và vị trí nhiều tầng qua MyGica ATV1900AC Ít nhiễu Kết nối 2: Gigabit Ethernet. Vô cùng nhanh chóng và ổn định cho các địa phương streaming video mạng và Ultra HD streaming. Kodi 14.1 Kodi, thường được biết đến như XMBC, là một nền tảng phương tiện truyền thông máy nghe nhạc, cho phép người dùng chơi và xem mọi file video, âm nhạc, như podcast từ Internet, mạng gia đình và tất cả các tập tin phương tiện truyền thông kỹ thuật số phổ biến từ các phương tiện lưu trữ nội bộ và mạng. Các ATV1900AC được cài sẵn tùy chỉnh và tối ưu hóa với Kodi, với kích hoạt phần cứng đầy đủ giải mã lên tới 4K2K hỗ trợ Ultra HD. 4K2K / ULTRA HD 4K2K phát siêu HD video / giải mã thời gian thực. Thưởng thức sự sinh động hình ảnh đáng kinh ngạc và chi tiết kịch tính 4K2K Ultra và độ phân giải 1080p HD. Phần cứng giải mã H.265, tiết kiệm băng thông 50% H.265 / HEVC là một kế để H.264 / AVC. So sánh với H.264, H.265 tỷ lệ nén dữ liệu là đôi ở cùng một mức độ chất lượng video. Nó cách khác có thể được sử dụng để cung cấp được cải thiện đáng kể chất lượng video ở mức tương tự bit.
>>>>>> Xem thêm: đồng hồ thông minh

Tìm kiếm bằng giọng nói và nhận dạng giọng nói Các ATV1900AC làm theo lời khuyên của bạn. Với Voice Search MyGica thêm điều khiển từ xa bằng giọng nói để TV Android - chỉ đơn giản nói rằng tên của ứng dụng / hoặc từ khóa bạn muốn sử dụng hoặc tìm kiếm và hệ thống ngay lập tức làm như vậy, giống như chỉ để nói tên / hoặc từ khóa bạn muốn tìm kiếm trên internet và bạn bắt đầu thưởng thức kết quả trong vài giây. OTA Update MyGica Andoid Platforms TV / Giải pháp được hưởng lợi từ dịch vụ bảo mật trên toàn thế giới MyGica`sa cập nhật trực tuyến, để bảo đảm và chạy luôn mới nhất, tiết kiệm và Firmware lớn nhất và ứng dụng có sẵn. Hiện tại VNTVBOX đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt về giá, giao hàng miễn phí hầu hết tại các địa điểm trên toàn quốc và đặc biệt hơn nữa khi khách hàng mua bất kỳ một sản phẩm nào tại VNTVBOX. Bạn có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm Android tv box giá rẻ đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay trước khi quyết định chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất tại VNTVBOX nhé. - Himedia Q1 IV, Himedia Q3 IV, Himedia Q5 IV, Himedia 10 IV, Himedia Q8 IV - MyGica ATV1800E-Plus, Android TV Box S6, CS968, - Minix Neo X8H-Plus, Minix Neo X7, Minix Neo X6,... VNTVBOX -  Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 14 tháng nếu bị lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, VNTVBOX chúng tôi cũng đang bán các loại loa bluetoothkính thực tế ảođồng hồ thông minh và các loại sạc dự phòng giá rẻ uy tín chất lượng .
Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 09 69 48 38 48 or 091 44 71 444.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here