followers 2 popularity
10
following 0

followers  view all

Groups
alolove is not in any groups

Interests

Phượt, chụp ảnh, xem hoạt hình
Alolove Nguyễn | alolove
I don't like, I love it
1 year ago

Máy in màu Raw mới của Canon

Dec 29th 2015 at 1:49 AM

Hai dòng máy in khổ  lớn 8 màu mới của Canon được trang bị công nghệ mực in LUCIA EX đã được sử dụng trên các dòng sản phẩm đã từng đoạt giải thưởng trước đó của Canon như máy in khổ lớn 12 màu iPF8300, iPF6350 và iPF6300. Hai dòng máy in này mở rộng khả năng đáp ứng của Canon cho thị trường in ấn và sản xuất đồ họa, hình ảnh khi kết hợp được cả năng suất cao cũng như chất lượng in đặc biệt.

>Các sản phẩm khác của máy in màu canon

>Các dòng sản phẩm máy in khổ lớn

Máy in cỡ lớn

Một tính năng bổ sung được tìm thấy ở các dòng imagePROGRAF mới là chức năng cân chỉnh màu sắc để bù màu cho ảnh khi bị thay đổi màu do các yếu tố thời gian và tác động của môi trường, cho phép có được màu sắc nhất quán trên nhiều máy in khổ lớn hoặc trước khi in số lượng lớn.


Công việc in ảnh trong phòng lap, studio hoặc các đại lý thiết kế, việc một bức ảnh đẹp được in ra được đề cao hơn rất nhiều so với khi chụp ảnh. Để hỗ trợ cho việc này, các máy in khổ lớn mới này dễ dàng tích hợp kết nối Plug-In với các chương trình Adobe Photoshop cung cấp hỗ trợ hình ảnh, các bản thiết kế có chất lượng cao 64 bit. Ngoài ra, kết nối Plug-In này còn tích hợp với phần mềm Digital Photo Professional cho phép in ảnh trực tiếp từ ảnh RAW chất lượng cao đảm bảo chất lượng tổng thể từ khâu chụp ảnh tới khâu in ảnh.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here