followers 6 popularity
25
following 0
Groups
tuanno89 is not in any groups
tuanno89

Mua TV Box như thể nào phù hợp nhất

Nov 11th 2015 at 3:29 AM
2015 là năm thị trường Android tv box phát triển mạnh mẽ và đột phá nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Các hãng sản xuất đều giới thiệu hàng loạt các model khác nhau đa dạng về cả chủng loại, hình thức, nhiều chức năng cao cấp được tích hợp, cấu hình nâng cấp. Việc chọn lựa một thiết bị tv box phù hợp với người tiêu dùng là điều không hề dễ dàng, ngay cả những người am hiểu về công nghệ cũng khó để chọn cho mình một thiết bị phù hợp với túi tiền mà cấu hình cũng phải ưng ý. Cấu hình Android TV Box:

 

Cấu hình là một yếu tố mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm, cũng giống như phần cứng máy tính, phần cứng của box tv ảnh hưởng đến tốc độ, khả năng xử lý các ứng dụng. Đặc biệt với các nhu cầu càng ngày càng cao thì việc sở hữu một thiết bị có cấu hình khủng là điều đáng để quan tâm. Với một thiết bị box tivi không nâng cấp được phần cứng thì đó là vấn đề mà bạn cần lưu tâm ngay từ đầu. android tv Các sản phẩm Android tv box vào thời điểm hiện tại có cấu hình rất cao 1. Sử dụng được các ứng dụng giải trí thông thường mà Android TV Box mang lại:
Hầu hết các thiết bị android box đều đáp ứng các ứng dụng những yêu cầu cơ bản của người dùng như xem Tivi Online, Xem phim, Nghe nhạc, lướt web, chơi các game nhẹ nhàng có độ tương tác cao. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa cho mình một thiết bị giải trí đa phương tiện mà không cần giá thành quá cao.

 

ung dung android tv box 2. Chơi các trình Video cao cấp, hỗ trợ âm thanh chuyên nghiệp:
Với việc thưởng thức các chuẩn video chất lượng mới như 1080p original bluray,3D iso bluray,… hay thậm chí là 4K thì việc người sử dụng chọn một thiết bị giải mã được các định dạng này là hoàn toàn phải suy nghĩ đến một thiết bị chuyên dụng như một đầu HD Player mà còn giải quyết tốt được các tính năng khác. Lúc đó thì phải nghĩ đến các thiết bị Android có cấu hình mạnh. Bên cạnh đó âm thanh là một vấn đề không thể không nhắc tới trên thiết bị này, việc giải mã các định dạng âm thanh chuyên nghiệp: DTS-MA, DTS-Dollby TrueHD…Thì trên các Model Android tv box thì chỉ có một số hãng nghiên cứu kỹ vẫn đề này như của thương hiệu HiMedia. TV BOX HIMEDIA>>>>>>>>>> Xem chi tiết các sản phẩm tại đây: Android tv


 

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chi Nhánh 1: 137A Phan Đăng Lưu P.2 - Q. Phú Nhuận Chi Nhánh 2: 1389/2 Phan Văn Trị P.10 - Q. Gò Vấp Chi Nhánh 3: 343/14 Sư Vạn Hạnh P.12 - Q. 10
Hotline: 0964.10.7777 - 0935358816 Hỗ trợ kỹ thuật qua zalo, viber: 0935408800
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here