followers 1 popularity
5
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Mua thùng rác ở đâu

Oct 5th 2015 at 1:57 AM

Nhu cầu cần mua thùng rác ngày càng nhiều để giải quyết các vấn đề về thu gom rác trong gia đình, văn phòng, rác vệ sinh môi trường. Việc trang bị thùng rác là hết sức quan trọng trong đời sống hiện nay, giúp đảm bảo một cuộc sống sạch sẽm không ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.


Có rất nhiều loại thùng rác cỡ lớn, thùng rác nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Thùng rác có kích thước từ 5L, 8L, 10L, 50L, 60L, 120L, 240L, 660L. Chất liệu thùng rác cũng có nhiều loại như thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa composite, thùng rác kim loại, thùng rác gỗ, thùng rác đá.
Lưu ý khi lựa chọn thùng rác:
- Nên lựa chọn các thùng rác làm bằng chất liệu bền, chịu được va đập tốt
- Thùng rác dễ dàng bỏ rác vào thùng, dễ dàng vệ sinh
- Thùng rác có nắp đậy kín, giúp giữ vệ sinh tốt
Thùng rác có thể bắt gặp bất cứ đâu, những chiếc thùng rác 2 ngăn, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp trên các tuyến đường phố. Các loại thùng rác này để quét dọn, thu gom rác trên các tuyến phố được sạch sẽ.


Thùng rác nhựa, thùng rác inox trong gia đình, văn phòng. Các loại thùng rác này thường được thiết kế nhỏ, chất liệu cao cấp, đẹp. Thùng rác có thể được đặt trong phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh hay trong phòng ngủ, phòng làm việc.
Nhiều khác hàng đang muốn mua thùng rác về sử dụng, muốn tìm mua những sản phẩm thùng rác nhập khẩu, chất lượng tốt, thiết kế đẹp nhưng chưa biết mua thùng rác ở đâu, giá cả ở đâu tốt nhất.
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thùng rác nhập khẩu. Phạm vi cung cấp thùng rác của công ty trên toàn quốc với 2 văn phòng tại Hà Nội và TPHCM. Có hàng nghìn sản phẩm thùng rác với hàng trăm mẫu khác nhau, cả về thiết kế, chất liệu, kích thước cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
Thông tin liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – HN
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – HBT – HN.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here