followers 1 popularity
4
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Mua bán thiết bị giao thông

Nov 13th 2015 at 11:52 PM

Một số sản phẩm thiết bị giao thông được xem là giải pháp tối ưu và đang đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn trong giao thông hiện nay là gờ giảm tốc, gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông.

Với rất nhiều thiết bị an toàn giao thông hỗ trợ khác nhưng gờ giảm tốc bằng cao su, gương cầu lồi được sử dụng nhiều hơn. Trên các tuyến đường phố giao thông, đường lưu thông trong các khu công nghiệp, khu đô thị, lắp đặt gờ giảm tốc trong tầng hầm.
Gờ giảm tốc được lắp đặt nhằm hạn chế tốc độ các phương tiện khi vào các khu đông dân cư, các đoạn đường giao nhau để tránh gây nguy hiểm cho người và phương tiện. Gờ giảm tốc hạn chế nạn phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách và nâng cao ý thức của người dân.
Công ty cổ phần Hành Tinh Xanh cung cấp báo giá gương cầu lồi nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu Paloca. Độc quyền cung cấp các sản phẩm gương cầu lồi trong nhà, gương cầu lồi giao thông, gương cầu lồi inox các kích thước Ø 600, Ø 800, Ø 1000 tại thị trường Việt Nam.
Các gương cầu lồi Paloca được sử dụng, lắp đặt tại:

- Trong giao thông: các tuyến đường đèo, đồi núi quanh co, tầm nhìn bị che khuất. Trên các ngõ nhỏ đâm ra đường chính trong các thành phố lớn.
- Gương cầu lồi lắp đặt dùng để quan sát dám sát hàng hóa trong siêu thị, của hàng, hiệu sách, kho hàng
- Gương cầu lồi lắp đặt trong các tầng hầm để giúp các phương tiện di chuyển dễ dàng hơn, tránh va chạm.
Ngoài ra, các thiết bị an toàn giao thông khác như giá cọc giao thông, cục chặn bánh xe, gờ phân làn giao thông, đệm giảm chấn, cọc tiêu giao thông,…đang được công ty phân phối trên toàn quốc.
Các sản phẩm thiết bị giao thông của công ty đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước có nghành thiết bị hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn, yêu cầu cao vì được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm mang tính ứng dụng cao, đang được các nước lớn trên thế giới áp dụng triển khai mai lại hiệu quả tốt.
Xem thêm: thùng rác nhựa
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hê:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here