followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Mua bán các loại sọt rác

Oct 7th 2015 at 6:51 AM

Nhu cầu cần mua sọt rác để dùng vào nhiều mục đích khác nhau ngày càng lớn. Các công ty, đơn vị vệ sinh môi trường, khu công nghiệp, đô thị thì sử dụng các loại thùng rác lớn như thùng rác 240l, 660l để chứa rác tại các điểm tập kết rác hay vệ sinh toàn khu vực. Các loại thùng rác công cộng, công nghiệp này là giải pháp tối ưu để thu gom rác với số lượng rác lớn hàng ngày. Thùng đựng rác bằng nhựa composite, nhựa HDPE đang dần thay thế cho xe đẩy rác bằng tôn. Nhược điểm của các loại xe đẩy rác bằng tôn là không có nắp đậy, dung tích giới hạn, không che đậy kín được rác, nước thải nên gây mùi hôi gây mất mỹ quan môi trường.

Nhu cầu mua thùng rác đẹp để sử dụng cho gia đình, văn phòng ngày càng cao, chính vì thế các sản phẩm thùng rác gia đình, thùng rác văn phòng rất nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước vừa phải. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt là những ưu điểm dễ nhận thấy của dòng sản phẩm này. Ngoài ra còn có tiện lợi cho việc bỏ rác là thiết kế thùng đựng rác nắp đậy dễ dàng bỏ rác.

Kích thước các loại thùng rác luôn được khách hàng quan tâm. Với không gian sử dụng chứa rác cho toàn gia đình, y tế, văn phòng, nhà hàng thì có thể sử dụng các loại dùng thùng rác 60l trở xuống. Nhỏ gọn, có bánh xe, có nắp dễ dàng di chuyển qua lại để thu gom, dọn dẹp rác.

Qua nhiều năm cung cấp thùng rác, sọt rác thì rất nhiều khách hàng lựa chọn những sản phẩm sọt rác có nắp đậy kín, nắp bập bênh. Thùng rác có nắp thường sạch sẽ, kín đáo, ít gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường xung quanh.

Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp thùng rác, sọt rác nhập khẩu giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty bán thùng rác với đầy đủ các kích thước từ 5L, 8L, 10L, cho tới các loại rất lớn như 240L, 660L. Thùng rác có nhiều chất liệu như thùng rác lưới, nhựa, inox, inox mạ vàng, thép phun sơn, gỗ, thùng rác đá với thiết kế mang đẳng cấp châu Âu, đẹp, tinh tế.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 08 3627 5955 – Hotline: 1900 6829

Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ – Q.Tân Phú – TPHCM

Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001

Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here