followers 4 popularity
8
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thaiha119 is not in any groups

Interests

game and music
Thai Ha | thaiha119

Mẫu showroom mỹ phẩm đẹp và độc đáo

Nov 5th 2015 at 7:39 PM

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, đặc biệt trong lĩnh vực sử dụng mỹ phẩm làm đẹp, điều đó tạo ra một thị trường kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi mọi người đổ xô vào quá nhiều, sự canh tranh dành thị phần trở nên khốc liệt hơn, người thành công đòi hỏi phải có sự đầu tư và sáng tạo hơn trong việc tiếp thị sản phẩm của mình, ngoài PR sản phẩm qua đài, báo, tivi, internet thì việc xây dựng các showroom trưng bày sản phẩm để giới thiệu đến người tiêu dùng cũng là một cách làm mang lại hiệu quả cao.

[IMG]

Khi dạo quanh các con phố kinh doanh sầm uất tại TP Hồ Chí Minh, chúng ta không khó để bắt gặp các showroom với phong cách hiện đại, mới mẻ và hấp dẫn đang giới thiệu sản phẩm của họ. Cũng là một trong những công ty Thiết kế nội thất hàng đầu tại đây, Nội thất PV đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Các showroom về mỹ phẩm do chúng tôi thiết kế luôn tạo ra sự khác biệt, thu hút khách hàng mạnh mẽ, khiến kênh tiếp thị này trở thành một cách quảng bá hiệu quả cho khách hàng.

Với mong muốn góp sức vào sự thành công của bạn, chúng tôi luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn để phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất có thể. Đội ngũ thiết kế thường xuyên được đào tạo, tiếp nhận thêm những phong cách và xu thế mới, khâu thi công nội thất showroom ngày càng nâng cao tay nghề, thực hiện các chi tiết khó và hoàn hảo hơn. Đảm bảo mang tới những công trình đẹp hơn cả bản vẽ 3D. Hãy liên hệ ngay với Nội thất PV nếu bạn có bất cứ nhu cầu thiết kế showroom nào nhé!

[IMG]

 

Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468

Địa chỉ: 756 - 758 Trường Chinh F15 Q,Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: thietkenoithatpv@gmail.comMột số lĩnh vực thiết kế nội thất khác của chúng tôi:

- Thiết kế căn hộ, chung cư, nhà ở.

- Thiết kế văn phòng, thi công nội thất văn phòng.

- Thiết kế cửa hàng quần áo, thời trang, mỹ phẩm.

- Thiết kế shop điện thoại và shop phụ kiện.

- Thi công giấy dán tường, thảm lót sàn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here