bom | gaunhoibombxxx

Một vài Chú ý về các lỗi khi mua Chung cư tại quận 1 phải tránh

Dec 31st 2015 at 12:54 AM

Các lỗi rất hay thấy ở một số khách hàng lần đầu đi mua nhà. phần lớn trong số họ vẫn chưa khi nào sở hữu và giải quyết sự việc liên quan đến món BDS dài lâu này.

một vài người thuê nhà lần đầu sẽ dễ dàng dính phải cái bẫy có tên "có thể sửa được" như tone sơn rất không vừa ý cùng họ rât hay cho qua rất nhiều khoản phí không thể tính trước.

Bị làm cho tin vì các Vấn đề có khả năng đơn giản sửa

Dựa vào một khảo sát của ngài Coldwell Banker, 9 trong số mười người lần đầu tiên mua bất động sản thường kiếm tìm thuê 1 nhà ở tập chung nhiều địa thế cần ở gần rạp chiếu phim, siêu thị, tổ chức họ công tác. Họ không muốn phải khắc phục nhà bếp hay thay thế cái gì đấy ở phòng tắm....

>>>>>>>Xem thêm tư vấn văn phòng cho thuê quận 1


Trong lúc vị trí không thể thay đổi thì một số Vấn đề về sửa chữa còn được môi giới dễ dàng đàm phán Đối với đối tác thuê. Flash, người xuất bản quyể sách "Rent Versus Own" (Thuê văn phòng so Với chiếm hữu riêng 1 chung cư), từng lo lắng về một vệt xẻ phía trên phần thạch cao ở tường nhưng mà Tiếp nối đó cô được tư vấn đó chỉ Là vết tỳ cùng đơn giản sơn lại hợp mỹ quan. Cô Ketty khuyên khách hàng cần mua văn phòng nên hỏi đại lý nhà đất về các chi phí cố định thiết yếu cùng với thuê chuyên gia thẩm định căn nhà.

Trong số những khách hàng tham gia khảo sát dự dự đoán của Flash, 300 khách tìm kiếm được căn nhà nhanh hơn hay có mức giá cả khá hơn dự kiến. Tầm 60% có được 1 chốn tại lớn hơn Đối với trang thiết bị quanh khu vực vượt bằng cả đợi mong của họ.

Không thể tìm kiếm được một số chi phí "ẩn"

Cạnh phí tổn tính sổ luôn với đóng lãi cọc mỗi tháng, quyền sở hữu căn nhà đã làm ra 1 loạt các phí khác như là tiền điện, nước, tiền bảo hiểm, tiền thuế.... đấy Là lý do Hodges đề xuất nên làm 1 phép so sánh với dễ dàng Giữa mức giá thành mua hay phí tổn phải thanh khoản hàng tháng.


bảo dưỡng chung cư hàng năm ước tính tốn khoảng từ 2% tới 6% giá trị nhà ở . sự này thu hút nghĩa bạn sẽ tiêu tốn 8.000 USD để sửa chữa, sửa chữa hàng năm cho căn hộ 700.000 $ của mình.

Nếu suy nghĩ đi mua của bạn át hẳn việc thuê ngôi nhà , hãy cảm nhận kỹ về phí Tiếp nối đó như điện, phí dịch vụ. Phần nhiều đang lớn hơn giá thành trực tiếp cho hộ gia đình song các bạn ko phải chi quá rất nhiều cho khắc phục ngôi nhà . đừng để giá bán rẻ hình dáng che lấp đi toan tính của các bạn. thuê một BDS giá bán trị lớn, sử dụng nhiêu thời gian không hề dễ dàng chút nào.

Không để dành số tiền thực hiện các món đồ tự khiến (DIY)


Mặ bằng trong nhà ở của các bạn đã đang thoáng mát hơn nếu tập chung một vài món đồ tự làm. thu hút không ít lời khuyên phía trên internet mạng và hoàn khắp không hề khó triển khai, sức bền của chúng có khả năng ngang bằng tuổi thọ ngôi nhà . báo cáo cho thấy cứ 6 người thì tập chung 1 chủ thuê kết đồ tự làm. Vì vậy, họ lại đã ko chuẩn bị kinh phí từ trước cho công việc này.

lời khuyên ở Địa điểm Là, bạn hãy dự trữ một vài chi phí cho một số Kế hoạch tự khiến cho thiết yếu trong năm thứ nhất tên sở hữu căn hộ.

Hiểu sai chính sách bảo hiểm


các chủ chung cư mới rất hay tập chung của họ tập chung có tác dụng tại cả trường hợp thiên tai.Dựa theo Liên đoàn tiêu sử dụng Mỹ, không ít người tại đất nước này tỏ ra bất ngờ lúc chi phí sửa nhà Tiếp sau lũ lụt, hỏa hoạn lớn bất ngờ mặc dù tập chung bảo hiểm. cho nên, trước khi ký hợp đồng bảo hiểm, nên đọc thật kĩ hàng dòng chữ. Nếu không hiểu, bạn hãy trao chuyển đổi kỹ lại Với đơn vị bảo hiểm. Ngoài ra, bạn cũng do đó đặt dành một khoản tiền đặt dự phòng trường hợp bất trắc.

Để được tư vấn thêm, xin liên hệ: Công ty cho thuê văn phòng Vlook

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here