followers 3 popularity
8
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
blackmint is not in any groups
blackmint

Một vài cách làm sạch mụn đầu đen trên mặt nhanh chóng

Jan 5th 2016 at 6:43 PM

Bạn có thể khám phá thêm cách xử lý mụn đầu đen tốt nhất đấy!

Chỉ cùng với gần hết nguyên liệu có sẵn như mật ong, lòng trắng trứng hay chỉ là... 1 chiếc mặt nạ đất sét, bạn đã thổi bay được đám mụn đầu đen đáng ghét!

không nên để mụn đáng ghét làm cho người lo âu nữa nhé. Hãy cùng xóa bỏ tế bào đã chết như một lề thói hàng ngày của các bạn. Có rất nhiều cach tri mun dau den cực kỳ đơn giản nhưng chỉ bằng toàn bộ loại thực phẩm quen thuộc có trong tủ bếp của người.

 

chăm chút làn da với mật ong

Hãy dùng mật ong để rửa mặt hằng ngày để có thể lấy đi sạch bụi bẩn có trên da mặt hiệu quả. người chỉ cần cho một ít mật ong vào ngón tay và tiếp theo mau chóng vỗ nhẹ lên khu vực làn da muốn triệt tiêu mụn đầu đen. Mật ong sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong hầu như lỗ chân lông và cung cấp trợ giúp diệt khuẩn, chất phòng oxy hóa nhẹ nhõm. Mát xa da mặt cùng mật ong trong khoảng 8 phút. Cuối với cần rửa sạch mặt với nước ấm.

 

sử dụng lòng trắng trứng

tròng trắng trứng là 1 trong 1 vài vật liệu rất lành tính, nó cũng được sử dụng để khiến các cách trị mụn đầu đen công hiệu cùng với rất được ưa thích.

đầu tiên bạn bởi thế rửa mặt sạch sẽ. sử dụng tay hoặc cọ điểm trang để khởi phát bôi lớp mặt nạ trứng mỏng trước tiên, sau đó chờ tự khô trong một thời gian ngắn. Tiếp tục bôi một lớp thứ hai lên trên cùng để cho da khô hoàn toàn.

Chờ khô hỗn hợp trong 21 phút, khi này người sẽ thấy da mặt hơi chặt cùng với bị kéo căng một chút, điều này vô cùng tốt cho làn da.

Cuối cùng bạn dùng 1 khăn ẩm thấm nước ấm cùng đem lau hết tròng trắng trứng một phương thức nhẹ nhàng. da mặt của người sẽ mau chóng mềm mịn hơn.

 

Mặt nạ đất sét để tiếp thu dầu

ngoài mặt nạ tròng trắng trứng, bạn có thể thoa mặt nạ đất sét để loại bỏ mụn, có thể chọn kiếm đất sét làm mỹ phẩm tại phần lớn cửa hàng với phối kết hợp ghép trộn và nước giấm táo, nước hoa hồng (nếu muốn)

phương pháp làm mặt nạ đất sét: trộn lẫn 1 thìa canh đất sét và một muỗng canh giấm táo (hoặc nước tinh khiết), ngoáy đều cho tới lúc tạo thành 1 hỗn hợp ko vón cục.

bôi mặt nạ này trên tất cả khuôn mặt, hoặc ở một vài nơi có mụn. Chờ mặt nạ này khô trong khoảng 24 phút. sau đấy hãy sử dụng khăn ướt nhúng nước ấm để loại bỏ mặt nạ này một các cách từ từ và nhẹ nhõm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here