followers 2 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
vietyen is not in any groups
vietyen | vietyen

Một số tính năng mới trong game gopet 1.31

Jan 19th 2015 at 7:42 PM

Một số tính năng mới trong game gopet 1.31
Một vài cập nhật mới trong Gopet 1.31 big update:
Trong phiên bản Big uptade game gopet 1.31 đã bổ sung thêm nhiều Map mới, vũ khí mới, Pet mới đồng thời ra mắt tính năng hoàn toàn mới mang tên Đấu trường sinh tử.

1. Hệ thống Map mới:

  • Map ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ: dành riêng cho ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ
  • Map vượt ải Thiên đình: dành cho tính năng VƯỢT ẢI THIÊN ĐÌNH, có giải cá nhân và bang hội.
  • Map farm quái thứ 1 : CHỐT CHẶN CUỐI CÙNG. Là Map biên giới giao nhau giữa Thiên đình và thế lực tà ác, nhờ có sự canh giữ của các Pet thần thú mà sự bình yên của thiên đình vẫn được giữ vững nhưng sẽ không vững được mãi mãi vì vậy người chơi game Gopet cần giết quái để bảo vệ Thiên đình. Quái ở Map này có Level từ 38 tới 48. Sau khi đánh thắng quái ở Map này, người chơi sẽ nhận được các mảnh trang bị cấp độ 3 (thấp hơn trang bị hỏa kì lân nhưng mạnh hơn các trang bị cấp độ 2).
  • Map farm quái thứ 2 : NHỮNG CÂY CẦU. Đây là nơi có chiến sự căng thẳng, cháy nổ khắp nơi, ma quái hoành hành, người chơi đã bước chân vào vùng này sẽ KHÔNG CÓ LỐI VỀ nếu CẦU BỊ CHẶN.
  • Quái ở Map này có Level từ 49 đến 59. Khi chiến thắng những quái này, người chơi tai gopet sẽ lượm được những mảnh cánh mới, vũ khí mới.
  • Map farm quái thứ 3 :VÙNG BIÊN GIỚI. Quái ở Map này có Level từ 60 đến 70, sau khi giết được quái, sẽ thu thập được các mảnh pet mới….và 1 số thứ bí mật khác.


2. Tính năng ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ hoàn toàn mới:

  • Đúng như tên của đấu trường, Đấu trường sinh tử sẽ mang đến cho các nhà huấn luyện Pet tài ba những trận đấu liên tục cả ngày, với tính công bằng tuyệt đối và phần thưởng cho người có thứ hạng cao hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng sẽ được trao ngay cho người thắng cuộc.


Hãy tai gopet 1.31 mới nhất này về để tự mình khám phá những điều tuyệt với, lý thú mà NHP Mecorp gửi đến các bạn ở bản big update này .
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ionline cũng là game đang được yêu thích nhất đó.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here