thuyvt123

Một số sai lầm thường gặp về rạn da sau sinh

Aug 13th 2015 at 2:45 AM

Những tình trạng chung thường hay gặp nhất của các mẹ sau khi sinh là không hiểu hay không có quan niệm sai lầm về rạn da sau sinh.

ran da bung sau khi sinh là hiện tượng không thể tránh khỏi trong quá trình mang thai?

Nếu bạn đã được tham gia vào những câu chuyện của người mẹ, khi được hỏi đến vấn đề sau sinh kéo dài, hầu hết các bà mẹ được viết miệng "bầu bí, những người sẽ không kéo dài." Nhưng thực tế là không nhất thiết phải như vậy! Khoảng 80% phụ nữ sau sinh có hiện tượng căng ra, không phải tất cả. Và 20% còn lại thường chỉ thấy ở những người có làn da đàn hồi cấu trúc bẩm sinh.

Sinh con xong mới điều trị rạn da ?

Đây là một vẻ đẹp giả tạo của phụ nữ sau khi sinh con. Nguyên nhân của hiện tượng này là căng lỗi của collagen, elastin trong việc tăng cân quá mức và sự gia tăng kích thước của thai nhi. Vì vậy, nếu để trẻ em đã được thực hiện để điều trị rạn da giống như một "con bò bị mất đổ lo mới", phục hồi da bị tổn thương thực sự là rất khó khăn.

Vết rạn da không hồi phục sau khi sinh?

Phát biểu này, có rất nhiều bạn có thể nhìn xuống bụng, nhìn thấy các vết rạn da như vết chân chim và nghĩ rằng "da của ông là tất cả chữa bệnh". Nhưng đây là một quan niệm sai lầm.

kem chống rạn da sau sinh :

Hiện nay, nhiều phụ nữ mang thai và sau khi sinh là đáng tin cậy các sản phẩm có nguồn gốc chủ yếu từ các thảm họa tự nhiên, an toàn cho mẹ và bé. Tiêu biểu trong số đó là chống lại kem chống nhăn Babolica giúp ngăn ngừa và cải thiện các biểu hiện của sự lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn, chảy xệ, nám đen, thuộc da, ... qua đó khôi phục và duy trì một làn da khỏe đẹp cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh con.

Để duy trì một làn da trẻ trung, căng mịn sẽ không quá khó nếu bạn biết lựa chọn phương pháp phù hợp chế độ chăm sóc da và làm cho một cuộc sống hợp lý.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here