thuyvt123

Một số sai lầm thường gặp phải khi trị nám và tàn nhang

Oct 22nd 2015 at 7:57 PM

Nám da là một phương pháp tự nhiên để giúp cải thiện nám bằng cách sử dụng vật liệu tự nhiên. Nhưng trước tiên, biết bệnh là sắc tố da?

Nám da là một hiện tượng phổ biến của mụn đỏ trên các hạt của khuôn mặt, đặc biệt là da của mũi và má, mụn nước dần dần thời gian nó sẽ chuyển sang màu nâu sẫm, nhưng không bị đốt cháy da là nguy hiểm hơn, nhưng sẽ ảnh hưởng đến đánh giá vẻ đẹp mà nhiều người sợ.

Có rất nhiều cach tri nam tot nhat , nhưng phần lớn trong số họ chọn điều trị nám của thiên nhiên, vì không tốn kém và an toàn hơn. Tuy nhiên, nó sẽ làm hại da nếu không được điều trị đúng cách nám. Dưới đây là những điều cần lưu ý:

1. Chọn vật liệu từ rõ ràng

Hầu hết mọi người bỏ qua bước này bởi vì họ chỉ nghĩ đến mặt nạ bên ngoài nên chọn các loại trái cây và rau quả sẽ làm.

Tuy nhiên, với các loại rau củ hiện nay chủ yếu chứa các hóa chất độc hại nên cẩn thận trong việc lựa chọn. Nếu không, việc xử lý của các sắc tố tự nhiên sẽ không phải tất cả các hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến da.

2. Hãy thử nó trên tay trước

Da mặt là một làn da cơ thể nhạy cảm trước khi áp dụng bất cứ điều gì để khuôn mặt của bạn mà chúng ta nên cố gắng bàn tay áp dụng cho da. Đợi 20-30p, nếu không bạn sẽ nhìn thấy hiện tượng mới trên khuôn mặt.

3. cách chữa nám từ thiên nhiên với kem

Phần lớn trong số họ nghĩ rằng mặt nạ tự nhiên chủ quan được hoàn thành sẽ không cần nhiều chăm sóc hydrat hóa làn da. Như bạn đã biết, sau khi mặt nạ được hoàn thành, da mất một số lượng dầu và trở nên khô hơn, do đó, giữ ẩm là cần thiết để cân bằng lại trạng thái bình thường của da.

Nên chọn mỹ phẩm phù hợp hormone da chắc chắn mang lại hiệu quả cao hơn.

4. Không nên lạm dụng các phương pháp điều trị sắc tố tự nhiên

Oral hoặc phổ biến câu nói: "Không thêm theo chiều dọc và ngang." Vì vậy, nhiều chị em cảm thấy nám tự nhiên càng nhiều càng tốt, dù sao tự nhiên, nó sẽ không gây ra thiệt hại.

Điều này là hoàn toàn sai lầm khi nghĩ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng mặt nạ tự nhiên sẽ mất lớp chất nhầy bảo vệ da, khiến da dễ bị xâm nhập của vi khuẩn và hạn hán.

Điều này cần được da nám tự nhiên 2-3 lần một tuần.

5. che cẩn thận khi ra đường

Sử dụng phương pháp điều trị Bronzing sắc tố da rất tự nhiên làm cho các dấu vết ngày càng tồi tệ hơn. Vì vậy, khi con đường mà chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận, nếu có thể, hãy bôi một lớp kem chống nắng cho da mặt để bảo vệ làn da của bạn tốt hơn.

cách chữa nám hiệu quả nhất có những lợi thế và bất lợi riêng của nó, vì vậy trước khi lựa chọn phương pháp điều trị cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia để không đáp ứng với các mối nguy hiểm tự nhiên nám.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here