thuyvt123

Một số mặt nạ trị nám da hiệu quả nhất

Sep 28th 2015 at 2:14 AM

Đừng để những lo lắng của bạn vì nám. Hãy thử áp dụng cho da với chống nám hiệu quả giấu dưới đây!

chữa nám da hiệu quả nhất với dưa chuột và mướp đắng

Không chỉ cho nám da, dưa leo được xem là thần dược cho mọi loại da. Với hương đốt cháy da, take nghiền dưa chuột với một quả mướp đắng nhỏ và nước trái cây trong tủ lạnh. Áp dụng 2-3 lần mỗi ngày trên mặt, 30 phút rửa sạch với nước lạnh, sẽ có hiệu quả bướm trongtri rất tốt. Chú ý hỗn hợp chỉ có trong ngày, không có quá dài.

Mặt nạ trị nám với khoai tây và nghệ

Rửa khoai tây tươi và vỗ cho khô. Tắt tất cả các làn da trong ít máy xay với 1 muỗng canh sữa, nghiền nát 1 muỗng canh bột nghệ và cho đến khi hỗn hợp sền sệt. Rửa sạch khuôn mặt của bạn và điền vào hỗn hợp vào da. Massage nhẹ và dễ dàng trong 5 phút sau 30 phút, sau đó rửa sạch thường xuyên sach.Su bạn nhận được kết quả chống lại nám da nhìn thấy.

Mặt nạ của các nám của da với cà rốt tươi

Cà rốt giúp da, nám của da và chống oxy hóa sử dụng. Rất đơn giản, chỉ cần vắt nước ép cà rốt và chân lý được áp dụng cho các nám da, sau đó thư giãn trong 25-30 phút, sau đó rửa sạch với nước. Thực hiện cà rốt nám trên khuôn mặt với thời gian thông thường từ 3-4 tuần dài các nám mờ dần trên bề mặt của da.

tri nam da mat bang thien nhien mặt nạ nghệ và bột gạo

Thêm 1 muỗng canh bột nghệ và 1 muỗng canh bột gạo vào cốc, thêm sữa chua hoặc sữa (loại không thêm đường) và trộn đều. Sau đó áp dụng hỗn hợp này lên khuôn mặt của bạn, sau đó rửa sạch chờ gần khô với nước ấm. Mặt nạ này không chỉ chiến đấu chống lại các nám của da, mà còn làm sáng da rất tốt.

Mặt nạ bằng cà chua và sữa tươi

Nhận một áp lực của nước cà chua, trộn với sữa tươi trong một tỷ lệ 1: 1 với bộ đệm, giải pháp này áp dụng cho các bề mặt của da, trong vòng 20 -30 phút, sau đó rửa mặt với nước nóng. Cà chua tươi kết hợp với hỗn hợp tạo thành chất dinh dưỡng giúp làm sáng da, làn da mượt mà. Thực hiện liên tục 2-3 lần / tuần trong 2 tháng sẽ thấy hiệu quả đáng kể.

Với cách trị nám da tại nhà chống lại các nám da trên mặt trước bên phải của ngôi nhà với mặt nạ, bạn nên tìm ra phương pháp điều trị thích hợp nhất và thực hiện kiên trì thường xuyên một cách khôn ngoan. Nếu nám của bạn có xu hướng phát triển đến các trung tâm thương mại có uy tín ở bác sĩ nám và tư vấn.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here