thuyvt123

Một số loại rau đem lại tác dụng tuyệt vời cho làn da

Sep 23rd 2015 at 1:54 AM

Dưới đây là một số loại rau có tác dụng dưỡng trắng và làm đem da hiệu quả nhất cho các chị em tại nhà. Hãy bổ sung nó mỗi ngày để có kết quả tốt nhất nhé.

Rau quả giúp ngăn ngừa mụn trứng cá và chữa nám da hiệu quả

Cresson: chất chống oxy hóa như carotenoid và mangan, rau thường bị bỏ qua sẽ giúp giữ cho phòng chống da bị mụn

Rau quả giúp chống lại sự lão hóa

Bông cải xanh (broccoli): Các chất dinh dưỡng trong các loại rau họ cải chống ung thư và bệnh tim, trong số các bệnh khác.

Rau quả giữ ẩm

Dưa chuột: Những anh chàng này có chứa nước khoảng 96 phần trăm.

Rau bina: Đây lá rau đa năng cung cấp ít cú đấm dinh dưỡng cần thiết, thêm vào thành phần của nó có chứa nước khoảng 92 %

Hạnh nhân: Hạnh nhân chứa nhiều magiê, hạnh nhân giúp thúc đẩy giấc ngủ và thư giãn cơ bắp. Ngoài ra, các protein trong hạnh nhân giúp ổn định lượng đường trong máu trong khi ngủ, vì vậy mà bạn không dễ dàng rơi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, nhưng cũng để ngủ tốt hơn.

Gạo thơm jasmine: với một chỉ số đường huyết cao, gạo hoa nhài giúp kích hoạt insulin, do đó tỷ lệ tryptophan, một axit amin trong máu cao, và hỗ trợ tryptophan trong giấc ngủ. Gạo jasmine khác gạo trắng thay thế cho bữa ăn tối ..

Xem thêm: tri nam da mat tu thien nhien hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Trứng luộc: protein trứng, trứng luộc ổn định đường huyết giấc ngủ say cho bạn doan.An luộc trứng không bị gián đoạn đêm trước khi đi ngủ để ngủ tốt hơn.

Chuối: Với magnesium và potassium, chuối giúp thư giãn cơ bắp và kích hoạt việc sản xuất melatonin để giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng. Thêm nữa: Chuối giúp thư giãn cơ bắp, do đó, ăn chuối còn giúp bạn tránh bị chuột rút.

Cherries (anh đào): uống một ly nước trái cây anh đào hoặc ăn một bát anh đào trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn ngủ nhanh hơn vì chỉ có những melatonin cao tự nhiên trong trái cây.

Rau bina (rau chân vịt - Spinach): mức độ cao của magiê, kali và canxi, thúc đẩy giấc ngủ, rau bina là một loại rau xanh tuyệt vời nên được bao gồm trong chế độ ăn uống của bạn cho giấc ngủ tốt hơn. Nếu bạn không thích rau dền, sau đó bạn có thể ăn cải xoăn cũng có tác dụng tương đương.

Bột yến mạch: Bột yến mạch được cấu tạo chủ yếu của carbohydrates, mà là món ăn lý tưởng trước khi đi ngủ. Các loại thực phẩm giàu magiê thúc đẩy giấc ngủ tốt, tiêu thụ quá ít magiê có thể khiến bạn khó khăn hơn để đi vào giấc ngủ.

Xem thêm: chữa nám da tự nhiên bằng cách nào là tốt nhất

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here