thuyvt123

Một số cách chữa nám da cấp tốc nhất dành cho bạn

Aug 25th 2015 at 2:10 AM

Có 3 lý do chính khiến da bị cháy nắng: không sử dụng kem chống nắng, không áp dụng nó đều đặn trong ngày và không có đủ kem dưỡng da. Cháy nắng thường gây kích ứng, ngứa hết sức khó chịu, đây là một số lời khuyên để giúp làm dịu tình trạng da nếu bạn là nạn nhân của mùa hè cháy nắng.

1. Cách trị nám hiệu quả từ thiên nhiên với gel lô hội làm mát / làm se lỗ chân lông lạnh

Muốn điều trị cháy nắng, bạn cần để làm giảm đau và loại bỏ nhiệt từ các lớp dưới da, vì vậy phương pháp đầu tiên chúng ta cần làm là sử dụng mặt nạ gel dày để làm mát và làm giảm nhiệt độ của bao bì lớp thấp hơn và nước cho các tế bào bị nước nghiêm trọng thiếu.

Ngoài ra, để tăng cường hơn nữa lợi ích của mặt nạ làm mát, giữ nó trong tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi bạn áp dụng trên khuôn mặt. Nếu không có mặt nạ làm mát gel, bạn có thể sử dụng gel lô hội tự nhiên bởi vì nó rất dễ dàng và rất hữu ích. Hãy nhớ rằng chất lô hội có chứa rất nhiều thành phần chữa bệnh rất tốt, nhưng bây giờ ngoài thị trường mỹ phẩm, với nhiều sản phẩm lô hội có chứa thuốc nhuộm tổng hợp và hương liệu độc hại, gây kích ứng da nhạy cảm. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua, hãy chắc chắn để gõ bạn sẽ sử dụng lô hội không chứa thuốc nhuộm hay hương liệu để đảm bảo an toàn cho da.

2. Mặt nạ chữa nám với chất chống oxy hóa

Sau khi rửa mặt nạ hoặc aloe vera gel, bằng cách sử dụng một loại dầu điều trị da, giàu chất chống oxy hóa. Sử dụng chống oxy hóa trong da dễ bị tổn thương có thể giúp điều trị cháy nắng bước tiến bộ nhanh hơn. Kể từ khi làn da của bạn được "xào" dưới ánh nắng mặt trời, bạn sẽ cảm thấy làn da mụn nước đau và sưng lên, đau đớn khi chạm vào. Liệu pháp dầu bôi trơn da hiệu quả để làm giảm đau và làm tăng hiệu quả điều trị. Một vài giọt dầu có chứa Vitamin thực sự mang lại hiệu quả cao khi bạn bị cháy nắng.

3. Tránh lạm dụng kem dưỡng ẩm

Nhiều người rất lo lắng về làn da bị cháy nắng nên phải sử dụng kem dưỡng da với một nỗ lực để cung cấp độ ẩm và làm lành da, nhưng nếu bạn áp dụng quá nhiều, kem nặng để tạo ra các rào cản và giữ nhiệt trong da, làm cho làn da của bạn hơn và đỏ hơn . Vui lòng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da với trọng lượng nhẹ, tạo ra một lớp rất mỏng kem lên da cho tối đa hiệu quả nếu bạn cháy nắng.

4. mặt nạ trị nám tại nhà với sữa

Bạn cần phải thấp hơn nhiệt độ bên trong cơ thể bằng cách ngâm mình trong bồn tắm với nước ấm, sau đó làm lạnh bằng cách đổ nước thêm khoảng 6 tách sữa nguyên chất. Sữa béo, protein và pH có tác dụng chống viêm và tạo sự thoải mái cho làn da đã bị đốt cháy và phồng rộp vì cháy nắng.

5. Uống nước lạnh

Mùa hè đến, cơ thể của bạn có khả năng mất nước vì quá nóng. Uống nước đá để cơ thể giảm nhiệt độ và nước giữ bên trong.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here