maximut92

Một Cái Nhìn Chi Tiết Về Hà Nội

Dec 22nd 2015 at 2:10 AM

Hướng dẫ du lịch hà Nội " Hanoi travel guide " là một trong ít những đơn vị du lịch Việt Nam có những hướng dẫn chi tiết nhất khi du lịch Hà Nội. Không những vậy đơn vị du lịch này cũng có những tour du lịch Free rất hấp dẫn cho các khách tham quan khi muốn du lịch Hà Nội. Trong bài này Hanoi travel guide sẽ cùng chúng ta tìm hiểu một cách nhìn khác về thủ Đồ Hà Nội của chúng ta.

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, nằm ​​bên bờ sông Hồng, khoảng 100 km từ miệng của nó. Khu định cư của con người tại ngày diễn ra trở lại như xa như các thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên (Hanoi travel guide)

Năm 1010 nó, tại thời điểm đó được biết đến với cái tên Thăng Long, trở thành thủ đô của triều đại Việt độc lập đầu tiên từ Trung Quốc. Thành phố này được đặt tên hiện tại của nó chỉ trong năm 1831. Tuy nhiên, tại thời điểm đó không phải Hà Nội nhưng Huế là kinh đô của đế chế Việt.

photos of hanoi vietnam

Những bức ảnh đẹp về Hà Nội cổ kính : " photos of hanoi vietnam "

Năm 1882, Hà Nội đã bị chinh phục bởi một đoàn quân Pháp. Người Pháp chia hành chính đất nước thành thuộc địa Nam Kỳ (ở miền Nam) và bảo hộ Annam (miền Trung Việt Nam) và Tonkin (Bắc Việt Nam). Nó trở thành thủ đô của Bắc Bộ bảo hộ.

Phần lớn ngày nay Hà Nội được xây dựng trong sự chiếm đóng của thực dân Pháp. Với những đại lộ rộng lớn của nó và một kiến ​​trúc Pháp lấy cảm hứng từ thành phố có một nét duyên dáng cấu trúc đáng chú ý.

tourist attractions in hanoi

Người Pháp bị bỏ rơi Hà Nội sau thất bại của họ tại Điện Biên Phủ và các bộ phận của Việt Nam thành hai quốc gia riêng biệt theo Hiệp ước Geneva được ký kết vào ngày 20 Tháng Bảy, 1954. Hồ Chí Minh Hà Nội làm thủ đô của Bắc Việt Nam và bước đầu tập trung vào việc mở rộng ngành công nghiệp của thành phố.

Trong các phi vụ oanh tạc của Mỹ của Bắc Việt Nam từ tháng 3 năm 1965 đến tháng 10 năm 1968 các cơ quan chức sơ tán 75% dân số của Hà Nội. Sau khi kết thúc các phi vụ oanh tạc thành phố lần nữa tăng lên nhanh chóng. Ngày nay, dân số Hà Nội đã có hơn 6 triệu dân

Nguồn: tourist attractions in hanoi

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here