followers 4 popularity
9
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
duongthisinh is not in any groups
duongthisinh

Mẹo mua thắt lưng da bò qua mạng

Oct 13th 2015 at 9:58 PM

Thắt lưng luôn là vật bất ly thân đối với mỗi chàng trai. Một chiếc Thắt lưng nam da bò mang tới chất lượng và đẳng cấp hơn cho bạn. Tuy nhiên việc làm thế nào để phân biệt thắt lưng nào là da bò thật, cái nào là giả da bò thì không phải ai cũng biết cách phân biệt. Và mua thắt lưng nam da bò thế nào cho chất lượng thì không phải ai cũng biết.


Trong bối cảnh hiện nay có vô số nơi bán thắt lưng nam được quảng cáo là da bò thật, da bò cao cấp với rất nhiều mức giá khác nhau, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 200 nghìn là đã có được một sợi thắt lưng như ý.

Tuy nhiên để chọn mua một chiếc thắt lưng nam da bò đạt tiên chí chất lượng da tốt, mẫu mã đẹp. Vừa sang trọng, vừa thể hiện được đẳng cấp và có giá thành hợp lý thật không dễ dàng tí nào.

Nếu bạn đang muốn chọn mua một sợi thắt lưng nam da bò thật giá rẻ thì mua hàng tại các shop online là một lựa chọn tốt nhất và khôn ngoan nhất, vì ở môi trường bán trên mạng chủ shop không phải mất tiền thuê mặt bằng mở shop và chi phí thuê nhân viên, các chi phí phát sinh khác cấu thành nên giá của sản phẩm nên giá thành của một sợi thắt lưng nam dành cho nam cũng rẻ hơn rất nhiều so với giá của một sợi thắt lưng tương tự trên thị trường.

Tuy nhiên việc lựa chọn shop trên mạng để mua cũng không phải là dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều trang web đang bán hàng kiểu như thế. Chính vì vậy làm thế nào để chọn shop trên mạng bán thắt lưng nam giá rẻ nhưng đảm bảo là da bò thật, chất lượng tốt và giá cả phải chăng đôi khi làm bạn phân vân vì không phải mọi shop trên mạng đều bán hàng thật và đảm bảo chất lượng.

Vậy làm thế nào nhận biết được shop bán hàng có uy tín mà mua hàng, xin tổng hợp những cách mua hàng trên mạng phổ biến hiện nay.

Mua thắt lưng nam đăng trên facebook:

Nếu bạn mua hàng đăng trên facebook thì nên xem hình ảnh đăng lên có phải hình thật hay không, thường nếu chụp hình thật thì nó hơi xấu và ánh sáng thường không đẹp bằng những hình giả lấy từ trên mạng về đặc biệt người mẫu không đẹp lung linh!

Mua thắt lưng nam trên các trang thương mại điện tử

Nếu bạn mua hàng trên các forum thương mại điện tử việc đầu tiên bạn nên xem nick của chủ shop đó đăng ký ngày nào, nếu mới đăng ký vào bán hàng liền thì bạn nên cẩn thận.

Mua thắt lưng nam tại các website online

Nếu bạn mua hàng trên các website bán hàng thì bạn nên xem website đó có đầu tư hay không, ví dụ như: hình ảnh, logo, các bài viết, nội dung sắp xếp ngăn ngắn không lộn xộn, thông tin thanh toán địa chỉ xem hàng rõ ràng, chế độ hậu mãi, bảo hành, giao nhận hàng…v/v

Bạn có thể áp dụng 03 cách trên trong khi muốn mua 1 sợi thắt lưng nam giá rẻ trên mạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng da bò thật 100%. Bạn cũng có thể ghé thăm website thắt lưng nam của chúng tôi để lựa chọn cho mình một sợi thắt lưng đẹp, chất liệu da bò thật 100%.

>> Các mẫu thắt lưng da, thắt lưng da cá sấu tại đây: http://laforce.vn/that-lung-nam/that-lung-da-ca-sau/

Chúc bạn có thể mua được những chiếc thắt lưng nam da bò tinh xảo nhất!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here