followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
xuantruong is not in any groups
xuantruong

Mẹo hay trị sẹo rỗ hiệu quả

Nov 17th 2015 at 1:13 AM

Không giống như những loại sẹo khác, sẹo rỗ ảnh hưởng rất nhiều đến thị giác của khuôn mặt khiến bạn kém tự tin hơn và rất khó khăn trong việc điều trị. Dưới đây là một số nguyên nhân hình thành sẹo rỗ và giải pháp http://www.agerepair.vn/xoa-seo-ro-bang-cong-nghe-ket-hop-my-pham-age-repair.html hiệu quả:

 

3 Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ

 

Sẹo rỗ là một trong những biểu hiện sau mụn thường gặp nhất. Ngoài nguyên nhân do mụn thì các tác động xấu từ môi trường bên ngoài cũng khiến hoại tử nang lông và hình thành sẹo rỗ. Khối mô sâu bị mất do hoại tử không được lấp đầy sẽ hình thành sẹo rỗ. Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân hình thành sẹo rỗ như:

 

-  Điều trị sẹo sai cách, không điều trị kịp thời để da bị mụn quá lâu và nặng từ đó hình thành sẹo rỗ

 

-  Thói quen nặn hay sờ lên mụn khi chưa được vệ sinh sạch sẽ khiến lây lan vi khuẩn vào mụn từ đó tăng khả năng để lại sẹo sau mụn.

 

-  Dùng sản phẩm trị mụn không rõ nguồn gốc.

 

Rau má

 

 

Các hợp chất có trong rau má sẽ giúp ức chế việc sản xuất quá mức của các collagen trong mô sẹo, từ đó giúp chống oxy hóa, chữa lành vết thương và tái tạo da mới hiệu quả và là Phụ nữ trên thế giới làm sáng mịn da mặt bằng cách nào?.

 

Bạn có thể thường xuyên uống nước ép rau má mỗi ngày sẽ rất tốt cho cơ thể hoặc sử dụng nước ép rau má để thoa lên vùng da bị sẹo rỗ sẽ giúp lành sẹo hiệu quả.

 

Điều trị sẹo rỗ với chuối

 

Sau khi ăn chuối xong bạn đừng giục bỏ vỏ chuối nhé, trong vỏ chuối có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp làm đẹp da rất hiệu quả. Trong vỏ chuối có chứa nhiều vitamin B, B12, Magie, Kali… giúp điều trị sẹo rỗ và làm da thêm trắng mịn hơn.

 

Bạn chỉ cần dùng phần trắng bên trong vỏ chuối và chà sát lên vùng da có sẹo rỗ từ 10-15 phút sẽ giúp điều trị sẹo rỗ hiệu quả.

 

Tuy phương pháp này không hiệu quả nhanh như http://www.agerepair.vn/tiem-te-bao-goc-lam-trang-da.html nhưng mặt nạ chuối cũng giúp làm mịn da mặt hiệu quả, giúp tẩy tế bào chết hiệu quả.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here