Thẩm mỹ Nhật Hàn | thammyviennhathan

Massage là cách giúp cho ngực săn chắc

May 2nd 2016 at 7:30 AM

Từ lâu các nhà khoa học đã chứng minh massage ngực là một trong những cách  làm tăng lượng bạch huyết và lưu lượng máu di chuyển tới vú, đồng thời massage ngực sẽ giúp vòng ngực nhanh to và săn chắc hơn để nâng ngực an toàn.

Các chị em hãy áp dụng phương pháp này để nâng ngực hiệu quả nhé:

Cách 1: Bạn nên thực hiện 3 lần, sau đó lại đổi bên bằng cách tay phải vòng sang ngực trái, đặt ở phía trên ngực. Sau đó, vuốt từ trên xuống dưới ngực, lại vuốt lên trên.

Cách 2: Cũng tương tự, tay phải vòng ra phía sau đầu, dùng tay trái mát xa từ phía nách hướng về ngực phải, động tác này cũng được thực hiện 3 lần rồi đổi bên.

Cách 3: Chụm các ngón tay lại thành một mặt phẳng rồi nhẹ nhàng xoa từ núm vú tỏa ra các hướng của bầu ngực. Khi thao tác, cần thực hiện chậm và tác động một lực vừa phải.

Cách 4: Dùng hai tay để lên bầu ngực, sau đó dùng ngón tay cái ấn quanh.

Cách 5: Dùng ngón tay áp út và ngón giữa ấn vào giữa hai khe ngực, để kích thích hoạt động của ngực.

Cách 6: Chỉ cần 2 phút thực hiện thao tác này, sau đó ngược lại. Bạn đặt tay trái vòng sang ngực bên phải và bắt đầu kích thích các tuyến, massage vòng quanh bầu ngực.

Cách 7: Bạn dùng tay mát xa từ nách bên trái sang bên phải rồi đi qua phía trên ngực.

Nếu bạn áp dụng được các cách trên thường xuyên, đảm bảo các chị em sẽ có vòng một săn chắc, và phòng tránh các bệnh liên quan đến vòng ngực.

Ngoài ra, phái đẹp có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, viện thẩm mỹ Nhật Hàn chúng tôi luôn thực hiện quy trình nâng ngực đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, cùng hình dáng phù hợp cho từng trường hợp với các đường mỗ thẩm mỹ “giấu” sẹo sau khi thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn.

Ngực nhỏ, ngực lép, ngực chảy xệ, không cân đối…do nguyên nhân bẩm sinh hay sau khi sinh con xong…đã khiến bạn tự ti. Nhưng khi bạn đến với viện thẩm mỹ Nhật Hàn, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ thuật nâng ngực hiện đại nhằm để mang lại hiệu quả cao cho các bạn.

Hiện nay, nhờ áp dụng các thành tựu thiết bị khoa học công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, và các vật liệu nâng ngực đạt chất lượng cao. Viện thẩm mỹ Nhật Hàn đã phẫu thuật thành công các trường hợp: Nâng ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi, thu nho đầu vú, thu nhỏ ngực to, nâng ngực túi giọt nước….Bên cạnh còn làm đẹp mũi như nâng mũi s line hay nâng mũi cấu trúc...

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here