followers 4 popularity
14
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
seothanhtung is not in any groups
seothanhtung

Lưu ý thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Sep 29th 2015 at 6:40 PM

Thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp không phải là điều dễ dàng. Thiết kế nhà xưởng phải có những tính toán , có những hiểu biết , dựa vào chức năng của nhà xưởng để thiết kế. Dưới đây là qui trình thiết kế nhà xưởng của Saigonbuild muốn chia sẻ đến khách hàng

 

Trước khi thiết kế

 

Các chuyên gia của Saigonbuild đi khảo sát thật kĩ địa chất công trình , tính toán kĩ lưỡng, nghiên cứu về tính ổn định và khả năng chịu tải cũng như độ biến dạng của kết cấu công trình.

 

thiet-ke-xay-dung-nha-xuong-cong-nghiep

 

Chọn các giải pháp pháp kinh tế để mang lại hiệu quả cao, chất lượng kĩ thuật cũng như an toàn trong quá trình thi công xây dựng.

 

Tư vấn thiết kế nhà xưởng sử dụng các phương án công nghệ cao, kiến trúc, kết cấu cũng như hệ thống kĩ thuật, hạ tầng kĩ thuật chủ yếu của công trình, đồng thời bảo vệ được môi trường và phương án chữa cháy phù hợp theo qui định.

 

thiet-ke-xay-dung-nha-xuong-cong-nghiep

 

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp

 

Thiết kế bản vẽ cơ sở

 

Thiết kế bản vẽ thi công

 

Lựa chọn nguyên vật liệu.

 

Tiến hành xử lý môi trường.

 

Tiến hành thi công xây dựng nhà xưởng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng xưởng công nghiệp, hãy liên hệ với Saigonbuild để cùng hợp tác lên phương án thiết kế và thi công hợp lí. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quí khách hàng.

 

thiet-ke-xay-dung-nha-xuong-cong-nghiep

 

Saigonbuild là công ty thi công xây dựng nhà xưởng có uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, Saigonbuild cũng luôn đồng hành các chủ đầu tư trong việc bảo dưỡng và sửa chữa nhà xưởng. Theo thời gian sử dụng thì nhà xưởng của bạn sẽ bị xuống cấp dần dần, để duy trì hoạt động sản xuất, đáp ứng được nhu cầu và hiệu quả sản xuất thì sửa chữa , bão dưỡng lại nhà xưởng rất cần thiết.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here