followers 1 popularity
4
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Lưu ý khi chọn mua sọt rác để sử dụng

Nov 19th 2015 at 12:23 AM

Vấn đề ô nhiễm môi trường đang được quan tâm rất nhiều hiện nay, mỗi người dân càng phải ý thức tốt hơn trong việc bỏ rác, thu gom rác để bảo vệ không gian sống xung quanh, góp phần bảo vệ môi trường . Sử dụng sọt rác nhựa để chứa rác từ trong gia đình, văn phòng. Việc sử dụng sọt rác nhựa có nắp giữ gìn được vệ sinh, tránh gây mùi hôi, tránh các con trùng, tránh được các nguồn bệnh, không gây mất mỹ quan trong nhà. Thùng rác là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng hay công cộng.

Những lời khuyên khi chọn mua thùng rác nhựa chất lượng, giá rẻ để sử dụng
Khách hàng nên xác định được mục đích sử dụng thùng rác, sọt rác cho gia đình, văn phòng hay sử dụng cho khu đô thị, công nghiệp, thùng rác công cộng để lựa chọn chất liệu, kích thước phù hợp nhất.
Một số lưu ý khách hàng nên cân nhắc khi chọn mua sản phẩm thùng rác:
- Nên lựa chọn sọt rác đạp chân, sọt đựng rác có nắp đậy: ưu điểm của sọt rác có nắp đậy là che kín rác thải, đồng thời ngăn mùi hôi bốc ra gây khó chịu và ảnh hưởng tới sức khỏe. Sọt rác đạp chân sẽ thuận tiện cho việc bỏ rác, bạn không phải gặp khó khăn khi cứ phải cúi xuống để bỏ rác, hay tránh việc tiếp xúc trực tiếp tay vào thùng rác gây mất vệ sinh. Sọt rác nhựa nắp lật cũng là lựa chọn tốt, thiết kế cửa bỏ rác nắp lật bỏ rác dễ dàng.
- Lựa chọn thùng rác có màu sắc tươi, bắt mắt nhưng không tạo cảm giác chói mắt. Hiện nay, thùng rác không đơn thuần chỉ để chứa rác. Thùng rác được thiết kế chú trọng về màu sắc, chi tiết, hoa văn nên rất tinh tế và đẹp mắt. Việc các sọt rác nhựa có màu sắc xanh, đỏ, vàng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy hơn mỗi khi có nhu cầu bỏ rác.
- Với sọt rác sử dụng trong khu đô thị, khu công nghiệp, công cộng nên sử dụng các loại thùng rác to có bánh xe. Thiết kế thùng rác có bánh sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển thùng đựng rác từ vị trí này sang vị trí khác, di chuyển để đi đổ rác hay di chuyển đến khu vực làm vệ sinh.
Với một số lưu ý nhỏ, hi vọng khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm thùng rác, sọt rác phù hợp nhất.
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng rác, sọt rác nhựa, inox, thùng rác công cộng, sọt rác văn phòng, gia đình, xe thu gom rác nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Công ty là địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng.
Thông tin liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here