followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
hakhokhmafb is not in any groups
hakhokhmafb

Lưu Ý Khi Chọn Làm Tvc Quảng Cáo Chuyên Nghiệp 3d

Apr 6th 2020 at 8:41 PM
Ngày nay , có một số doanh nghiệp cũng bắt đầu quảng cáo bằng TVC 3D tạo nên những quảng cáo thú , quyến rũ người xem như : seris quảng cáo nước xả vải của Comfort vui nhộn với nhân vật Andy , Lily và những đứa con , quảng cáo nước rửa chén Sunlight với hình ảnh chiếc chảo dính đầy mỡ vừa nhảy múa vừa kêu bẩn quá , quảng cáo Ti vi Sony với hình ảnh đám cưới chuột hay những chú bò đáng yêu trong quảng cáo sữa Vinamilk , ,

Trên thế giới quảng cáo 3D đang rất phát triển nhưng ở Việt Trời , đây Vẫn là mảnh đất nguyên sơ chờ đợi các Doanh nghiệp khai thác. Nhờ công nghệ 3D , Doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm , dich vụ của mình dễ dàng hơn , tạo ấn tượng ác liệt với người xem cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm được dồi dào chi phí. Khi làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp 3D theo công nghệ 3 chiều , doanh nghiệp sẽ tạo ra những điểm dị biệt hơn so với đối thủ cạnh tranh , quảng cáo sản phẩm hoành tráng , cuốn hút lượng lớn khán giả theo dõi. Bởi thế công nghệ 3D trở thành sự tuyển trạch hàng đầu cho doanh nghiệp trong cuộc chạy đua truyền bá sản phẩm và tạo thành thương hiệu. “Công nghệ 3D biến những điều không thể thành có thể”.

55-Năm-truc-thon-dang-page.00_01_53_14.Still008.png
Công nghệ 3D là gì?
Công nghệ 3D ( 3 Dimensions – 3 chiều ) tạo nên những hình ảnh trong phim , Bóng , game , với cảm giác nổi và chiều sâu lên não bộ người xem. Nhờ đấy , xem phim có cảm giác thật hơn so với phim 2D.

Việc vận dụng công nghệ 3D vào sản xuất TVC quảng cáo 3D sẽ đem đến những hình ảnh sống động , hoành tráng , giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm , dịch vụ một cách ấn tượng nhất để lại dấu ấn sâu trong lòng người xem.

Có thể bạn quan tâm: quay tvc quảng cáo
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
VIETARTPRODUCTIONS
Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline0944605190 - 0985474211
Email:vietartproduction@gmail.com
xem thêm: sản xuất tvc
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here