followers 1 popularity
5
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
danghungk50 is not in any groups
danghungk50

LSI ảnh hưởng tới thiết kế website thế nào

Jan 5th 2016 at 11:14 PM

LSI ảnh hưởng tới thiết kế website thế nào

 

LSI: viết tắt của Latent semantic indexing là một phương pháp được hầu hết các công cụ tìm kiếm sử dụng ngày nay.

Nó giúp tìm kiếm và bôi đen những từ khóa liên quan chính xác nhất bằng cách thêm dấu ngã đằng trước từ khóa cần tìm. Một vài điều bạn có thể làm để tăng độ thích hợp của website đối với 1 chủ đề:

Nếu bạn muốn thiết kế website bán hàng của mình có trong danh sách kết quả cho những từ khóa cụ thể, bạn phải chứng minh cho Google thấy rằng website đó về một chủ đề cụ thể nào đó.

Khảo sát những page khác nhau trong website của bạn với những từ khóa khác nhau. Càng nhiều những page trong website của bạn có liên hệ với một chủ đề cụ thể, thì khả năng page đó được liệt kê trong danh sách những từ khóa có liên quan tới chủ để đó càng cao và bài viết trên page được google index nhanh nếu nội dung không trùng lặp.

Nhận links từ những page có chủ đề liên quan. Những links từ những page có chủ đề liên quan với chủ đề của bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho site của bạn và có tác dụng lớn đối với thứ hạng của thiết kế website thương mại điện tử của bạn hơn là một liên kết từ một trang liên kết không liên quan đến chủ đề của bạn.

Tạo cấu trúc sitemap có ý nghĩa. Cần tạo một hệ thống site logic, chặt chợm để sắp xếp nội dung thiết kế website tin tức sao cho phần này liên quan đến phần kia một cách hợp lý và chắc chắn rằng mọi thứ liên quan tới chủ đề đó đều nằm trong trang web của bạn.

 

Thăm dò những trang web khác có thứ bậc cao hơn trang của bạn. Tại sao những trang khác lại có thứ bậc cao hơn trang của bạn mặc dù bạn đã đánh giá những trang của bạn đối với các từ tìm kiếm rất hoàn hảo. Chính vì thế bạn nên phân tích những liên kết đến của những trang có thứ bậc cao nhất. Số lượng traffic đổ về từ backlink là rất quan trọng nhưng nó phải hướng tới chủ đề web của mình.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here