followers 0 popularity
0
following 0
Groups
phatamtienganhchuan is not in any groups
phatamtienganhchuan

Lớp dạy phát âm tiếng anh chuẩn tại quận 9

Oct 5th 2015 at 7:44 AM

.     Tìm một bài báo, một bài hát mới hoặc video tiếng Anh. 2.     – Nếu là bài báo thì bạn nhìn sơ một lược, tìm ra các từ không lớp dạy phat am tieng anh chuẩn tại quận 9 hiểu, tra từ điển và ghi chú lại nếu cần. -  Nếu là một bài hát thì tìm đọc sơ lyrics (lời bài hát) và dò từ điển những từ vựng lạ. -

5 cách học từ vựng tiếng anh nhớ lâu

Nếu là video bằng tiếng Anh thì tùy vào trang web bạn xem video sẽ có khả năng là bạn không thể tìm thấy phần “script” (đoạn văn viết lại những gì đã được nói trong video) nên theo kinh nghiệm thì bạn nên xem video trên Youtube. Khả năng có script của những video trên Youtube thường sẽ cao hơn. 3. lớp dạy phát âm tiếng anh chuẩn tại quận 9 Đọc hết bài báo, nghe hết nguyên bài nhạc hoặc coi trọn video bạn vừa chọn. 4.     Sau đó, thì tự hỏi bản thân câu này: “Cái này nó nói về cái gì?”. Hãy trả lời câu hỏi này bằng tiếng Anh, như thể bạn đang nói chuyện với một người khác vậy. Nhớ thu âm lại để còn kiểm tra phát âm và ngữ pháp nhé! 5 phút cuối cùng: Xem lại những gì đã học. 1.

Bí quyết luyện để phát âm tiếng anh chuẩn

Vào lại trang web học ngữ pháp, chọn một bài tập trong chủ điểm ngữ pháp bạn vừa học để làm. Nhớ vừa làm vừa đọc lớn để luyện lớp dạy phát âm tiếng anh chuẩn tại quận 9 cơ miệng khi phát âm. 2.     Nghĩ ra một từ có chứa từ vựng bạn học trong 7 phút đầu tiên. 3.     Tạo ra một câu có chưa cụm từ bạn vừa mới học. 4.     Viết ra một câu sử dụng chủ điểm ngữ pháp đã học. 5.     Tóm tắt lại bài báo, cảm nhận về bài hát hay nội dung video bạn đã đọc, nghe trong vòng 2-3 câu. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here