followers 4 popularity
29
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Loại tủ nấu cơm nào kinh tế hơn : điện hay gas ?

Dec 19th 2015 at 11:20 PM

Về cơ bản, cấu tạo của tủ nấu cơm điệntủ nấu cơm gas đều tốt như nhau vì cùng dây chuyền sản xuất. Điều khác biệt lớn nhất chỉ là ở nhiên liệu đốt và những tiện lợi kèm theo khi sử dụng nguồn nhiên liệu đó. Thời gian nấu chín cơm của cả hai loại tủ này đều giống nhau là trong vòng 40-45 phút. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm. Sự chênh lệch không đáng kể về giá thành, hy vọng người tiêu dùng có thể chọn lựa được sản phẩm tu nau com phù hợp nhất với nhu cầu và đặc điểm của nhà hàng mình.

Tủ nấu cơm gas

Đây là loại tủ cơm công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lí sử dụng nhiên liệu là gas đốt nóng buồng sinh nhiệt làm chín gạo. Thông thường các loại tủ nấu cơm gas có giá thành rẻ hơn tủ nấu cơm điện. Trong quá trình đun nấu, gas cũng có giá thành rẻ hơn so với điện. lượng gas ổn định nên khả năng đốt nóng nhanh hơn so với điện. Tuy nhiên, dùng tủ nấu cơm gas bạn phải chấp nhận sự bất tiện đó là luôn luôn có những bình gas cồng kềnh đi theo. Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động không thể tránh khỏi sự rò rỉ về khí gas. Đối với loại gas kém chất lượng sẽ không an toàn. Với loại tủ nấu cơm bằng gas sau khi nấu chín cơm, khả năng giữ nhiệt của tủ kém nên cơm sẽ nhanh chóng bị nguội.

Tủ nấu cơm điện

Được biết đến là sản phẩm tiện dụng, tủ nấu cơm điện rất dễ di chuyển, có thể thay đổi vị trí tùy mục đích sử dụng, chỉ cần đi kèm một ổn áp. Tủ nấu cơm điện dùng nguồn nhiên liệu bằng điện để tạo nhiệt trong buồng sinh nhiệt. Nhiên liệu điện thường thân thiện với môi trường và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong giới hạn nóng và – nguội đều tăng –giảm dần đều. Thời gian đốt nóng của tủ nấu cơm điện sẽ lâu hơn so với tủ nấu cơm gas bởi phụ thuộc vào nguồn điện. Các loại tủ nấu cơmcông nghiệp dùng điện thường có giá thành cao hơn so với tủ nấu cơm gas. Tuy nhiên khả năng giữ nóng của tủ nấu cơm điện lại tốt hơn rất nhiều.

Về cơ bản, cấu tạo của tủ nấu cơm điệntủ nấu cơm gas đều tốt như nhau vì cùng dây chuyền sản xuất. Điều khác biệt lớn nhất chỉ là ở nhiên liệu đốt và những tiện lợi kèm theo

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here