followers 5 popularity
10
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuthunga is not in any groups
thuthunga

Làm sáng bóng phụ kiện inox như mới thật đơn giản

Dec 3rd 2015 at 12:08 AM

Bạn đang gặp khó khăn trong việc bảo quản phụ kiện, dụng cụ nhà bếp bằng inox. Bạn không biết cách bắt đầu từ đâu để bảo quản theo đúng quy trình, giúp sản phẩm không bị hoen gỉ, vừa đảm bảo độ sáng bóng, chất lượng như ban đầu, mà lại hợp vệ sinh.

Đây chính là bài toán nan giải mà một trong số nhiều người nội trợ đang mắc phải. Thấy được sự khó khăn, mà các chị em phụ nữ đang gặp phải, hôm nay xin giới thiệu và trình bày cách bảo quản và khắc phục các phụ kiện nhà bếp bằng inox một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sau đây là những bí quyết để giúp các bạn bảo quản các phụ kiện tủ bếp inox luôn sáng bóng:

  • Hiện nay trên thị trường sử dụng phổ biến nhất là chất liệu inox 201 và 304. Tham khảo Cách phân biệt inox 201 và inox 304 để tránh mua nhầm sản phẩm
  • Vệ sinh lau chùi định kỳ và thường xuyên.
  • Chú ý sau khi sử dụng đồ inox, cần phải rửa ngay, không nên để bám các tạp chất như muối hoặc axit. Như vậy sẽ không giữ được độ sáng bóng và giảm tuổi thọ sản phẩm.
  • Dùng giẻ mềm thấm vào nước ấm và lau sạch vết bẩn. Với cách này, bạn có thể đánh bật các vết bẩn, vết rỉ sét trên vật dụng bằng inox.
  • Lưu ý tránh dùng các vật có độ ma sát cao, như đồ chà xoong…nên sử dụng những miếng vải mềm hoặc những miếng chà chuyên dụng dành cho inox.
  • Hy vọng với những cách làm trên, bạn sẽ giữ vật dụng bằng inox của nhà mình luôn sáng bóng. Hãy trở thành những người vợ, người chị, người mẹ đảm đang nhất, đem lại cho gia đình nhiều tiếng cười và hạnh phúc trong cuộc sống. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được nhìn thấy mọi người hài lòng với những vật dụng trong gia đình đặc biệt là phụ kiện bếp inox. Vì vậy nếu gặp vấn đề gì thì hãy liên lạc với chúng tôi, để chúng tôi có thể giải thích những thắc mắc, và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất , mang lại sự thuận tiện của quý khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi để xem sản phẩm phụ kiện tủ bếp chất lượng tại Tân Kỷ Nguyên, Đến với Tân Kỷ Nguyên bạn còn được tham khảo và chọn mua rất nhiều các thiệt bị bếp, phụ kiện cửa: khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa mật mã...: Hà Nội: 012.75.88.88.99 - TP. HCM: 0906.778.338.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here