minhlee | minhlee

làm sao đăng ký thành công gói cước MIMAX Vinaphone

Sep 22nd 2015 at 1:08 AM

Cách nào để sử dụng 3G Vinaphone trọn gói, tiết kiệm nhất, gói cước 3G Vinaphone trọn gói cho mobile là gói cước tiết kiệm nhất MIMAX Vinaphone. Làm thế nào để đăng ký mimax vina 3G cho Max Vinaphone hay làm sau để mua dung lượng 3G cho gói max Vinaphone? Làm sao để đăng ký thành công đăng ký 3g mạng vinaphone

Sử dụng các dịch vụ 3G Vinaphone trọn gói luôn là một lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng mạng di động để truy cập mạng trên điện thoại, máy tính bảng,… Tuy nhiên không phải lúc nào các gói cước 3G trọn gói cũng có tốc độ nhanh bởi mỗi gói cước đăng ký, thuê bao sẽ có 01 lượng data miễn phí theo gói nhất định để có thể truy cập mạng với tốc độ cao. Khi hết dung lượng miễn phí của gói, thuê bao sẽ truy cập mạng với tốc độ thường và hoàn toàn không phát sinh phí cước.

Cách đăng ký thêm 3G cho cách đăng ký gói max vinaphone

Với điều kiện mạng chậm hơn không đảm bảo được nhu cầu của bạn hiện tại đang sử dụng mạng 3G Vinaphone, thì giải pháp được Vinaphone mang tới cho khách hàng của mình chính là các gói cước bổ sung dung lượng 3G Vinaphone với tốc độ cao, chi phí hợp lý để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ.

Với 02 gói cước 3G bổ sung dung lượng cho gói Max Vinaphone là X19 và X29 Vinaphone thuê bao có thể lựa chọn hạn mức sử dụng 3G phù hợp để bổ sung thêm “năng lượng” cho dế yêu của mình nhé.

Cách đăng ký thêm 3G cho gói Max Vinaphone:

Mã gói  Cách đăng ký      Data miễn phí    Thời hạn              sử dụngCước phí

X19         DK X19 gửi 888   350MB  Cùng thời hạn sử dụng gói MAX 19,000đ

X29         DK X29 gửi 888   550MB  29,000đ

Bên cạnh đó, với nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone thường xuyên trong tháng thì việc đăng ký gói Max Vinaphone đối với bạn không còn là phù hợp thì bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói cước 3G trọn gói khác của Vinaphone như: Max100 (1,2GB/100K) hay Max200 (3GB/200k) để sử dụng nhé.

Thông tin liên quan: MIU mobifone

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here