followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
sctvbox is not in any groups
sctvbox

Làm sao để cài đặt lại android tivi box sau khi Reset?

Nov 21st 2015 at 5:58 PM

Hướng dẫn này có thể áp dụng cho tất cả các dòng android tv box sau khi reset hoặc bị mất ứng dụng. (Tùy loại box khác nhau nên giao diện khi cài đặt lại cũng khác nhau nhưng về căn bản thì các bước đều như nhau).Nhiều người sau khi Reset không biết cách nào để lấy lại những ứng dụng đã cài đặt nên hôm nay Sctvbox sẽ hướng dẫn cài đặt lại hộp android tv box một cách đơn giản.

Sctvbox.com hướng dẫn cài đặt lại Android tv box sau khi Reset.Sau một thời gian dài sử dụng thiết bị Android tv box, thì thiết bị của chúng ta thường có dấu hiệu chạy chậm, một số ứng dụng hoạt động không chính xác, hay xảy ra tình trạng xung đột phần mềm làm cho hộp TV Box hoạt động không như mong đợi. Vào những thời điểm đó chúng ta thường nghĩ tới việc Reset máy để làm máy trở về trạng thái nguyên bản của nhà sản xuất.

Hướng dẫn cài đặt lại ứng dụng cho android tv box:

Bước 1: Sau khi khởi động lên bạn cần cài đặt Wifi, ngôn ngữ và ngày giờ trước. Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cài đặt wifi, ngôn ngữ, ngày giờ .

Bước 2: Sau khi đã cài đặt hệ thống xong, bạn hãy mở ứng dụng CH Play lên, ứng dụng có biểu tượng như hình dưới:

[​IMG]

Khi mở ứng dụng CH Play lên, bạn hãy đăng nhập một tài khoản Gmail để vào được CH Play, sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ vào được giao diện android box như hình dưới:

[​IMG]

Bước 3: Bạn hãy nhấn tìm kiếm tên ứng dụng mà bạn muốn cài cho Tivi box sau đó nhấn cài đặt là xong.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here