followers 3 popularity
42
following 0

followers  view all

Groups
tamdeptrai is not in any groups
tamdeptrai

làm điêu khắc lông mày

Dec 13th 2015 at 11:50 PM

Khuôn mặt là sự khác biệt nhất và làm cho bạn sự khác biệt nhất giúp cho bạn thấy được sự haig long nhất và thể hiện đucợ sự ấn tượng và đang mang lại sự hiệu quả nhất đối với từng dòng sản phẩm và thể hiện được sự tổng quan và về phần điểm nhấn dich vụ quan trọng nhất giupos cho bạn thấy được sự ấn tượng hang đầu về tâm quan trọng của khuôn măt của bạn và thấy được sự khác biệt  nhất khi làm điêu khắc lông mày

Đã qua rồi cái thời lông mày lá liễu, ngày nay, phái đẹp yêu thích sự phá cách và những xu hướng làm đẹp có thể làm nổi bật cá tính và con người họ. Đến với Thu Cúc,  các chị em sẽ được đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đó.

Thu Cúc hiện đang cung cấp 3 phương pháp tạo dáng mày là phun mày (phun lụa, phun tán bột), thêu mày, và khắc mày. Phun mày giúp cải thiện dáng lông mày nhạt màu, không rõ nét, làm chân mày lên màu tự nhiên và sắc nét. Trong khi đó, thêu mày cần kỹ thuật tinh vi hơn. Theo đó, các kỹ thuật viên sẽ đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày thật một cách tỉ mỉ, chính xác. Và cuối cùng là khắc mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng chuốc cong gần giống như sợi lông mày thật.

Với những điểm nhấn và đánh giá về mức độ hiệu quả nhất hang đầu hiện nay về tâm quan trọng và dich vụ hiệu quả nhất khi đó bạn sẽ thấy được sự tổng quan dich vụ hang đầu hiện nay với tầm quant rọng và đánh giá chất lượng nhất và sử dụng hiệu quả về dich vụ làm đẹp và khuôn mặt hiện nay của bạn

Với  phun thêu lông mày hiệu quả nhất hiện nay mà bạn cần quan tâm hiệu quả hiện nay

Ở Thu Cúc, các kỹ thuật viên luôn lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng có được dáng mày hoàn hảo nhất, thể hiện đúng cá tính của từng người. Đó có thể là đôi chân mày thể hiện sự sắc sảo, hay mềm mỏng, dễ gần, hoặc sang trọng, quyền uy. Đó cũng có thể là đôi chân mày thời thượng, hợp xu hướng.

Xứng đáng là địa chỉ phun thêu lông mày uy tín ở Hà Nội, Thu Cúc không chỉ chú trọng vào tính thẩm mỹ, mà còn quan tâm tới tính an toàn. Điều này được thể hiện ở việc, toàn bộ màu mực phun thêu được sử dụng tại bệnh viện đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, rất thân thiện với cơ thể và không gây ra dị ứng hay biến chứng. Trước khi thực hiện bất kì thao tác phun thêu nào, các dụng cụ cần thiết cũng được làm sạch và khử trùng cẩn thận theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Xem them chi phí thu gọn cánh mũi

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here